Phương pháp tắm trắng da toàn thân giá bảo nhiều?

Banner khuyen maiHot

Tôi là Đỗ Thị Hiền, tôi muốn hỏi chuyên gia là với dịch vụ duong trang da toan than của Thẩm mỹ viện là bao nhiêu ạ? Và đang sử dụng nguyên liệu, công nghệ nào để thực hiện việc tắm trắng da mặt an toàn ạ? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Hiền thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được Trả lời như sau.

tổn phí tắm trắng hiệu quả nhất bằng thảo dược toàn thân có 2 gói như sau:

trắng da toàn thân 1 lần: 8 triệu đồng

trắng da toàn thân liệu trình: 4 triệu/lần (1 liệu trình thường từ 2 – 4 lần, tùy thuộc vào từng loại da)

Tuy nhiên, ngày nay Thẩm mỹ viện đang có chương trình ưu đãi lớn, nên nếu bạn đăng ký ngay bây giờ thì có thể hạ mức phí xuống.

Để mang lại hiệu quả tắm trắng da toàn thân cao nhất, cũng như bảo đảm an toàn cho khách hàng, hiện Thẩm mỹ viện đang vận dụng công nghệ tắm trắng da hiệu quả Nhật Bản, sử dụng bùn khoáng và sữa non 100% có cỗi nguồn từ tự nhiên, bảo đảm không gây kích ứng da.

Khác với các phương pháp khác liên quan cách làm cho da trắng bằng việc lột tẩy, thì sữa non và bùn khoáng lại tác động theo cơ chế thẩm thấu và nuôi dưỡng da từ trong da ngoài. Và cũng chính cơ chế hoạt động sáng ý này, sau khi  đến tắm trắng mà da sáng dần lên chứ không trắng bóc ngày tức thì, bởi những dưỡng chất từ sữa non và bùn khoáng đã có thời gian để nuôi dưỡng da, đào thải sắc tố melanin nên làn da sẽ có sắc hồng tươi tỉnh.

ngoại giả, với thời tiết nắng gắt của mùa hè, làn da được nuôi dưỡng bởi hàm lượng vitamin và vi chất cao còn giúp da chống lại bức xạ mặt trời, tia UVA và UVB (những tác nhân chính gây nên bệnh ung thư da) vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách thức tắm trắng da toàn thân này.

Còn nếu bạn lo ngại rằng liệu vật liệu sử dụng với 100% từ thiên nhiên, bùn khoáng lại lấy từ sâu dưới lòng đất Nhật Bản thì liệu có an toàn không? Điều này đã được kiểm chứng bởi tổ chức y tế nghiêm ngặt “chất lượng Nhật Bản” trước khi nhận chuyển giao, công nghệ Nhật bảo đảm loại bỏ mọi tạp chất và yếu tố rủi ro có thể xảy ra với làn da dù là nhạy cảm nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm