Phương pháp tẩy ria mép bằng sợi chỉ

Banner khuyen maiHot

Tẩy ria mép bằng sợi chỉ là phương pháp  tẩy violong vùng mép thủ công cho hiệu quả khá bất ngờ, và được chị em phụ nữ khá ưa chuộng.

Xem thêm tại đây:

Với nam giới ria mép là được coi là “niềm tự hào” phái mạnh, thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Nhưng với chị em phụ nữ thì đó lại là lỗi “ ám ảnh” kinh hoảng. Thông thường, chị em phụ nữ ít có ria mép, hay có chăng thì ria mép thường “thưa thớt” không nhìn ra, những cũng có một số chị em phụ nữ có ria mép khá dày và đậm màu. Ria mép khiến chị em thấy tự ti, e ngại khi tiếp xúc với người khác. Các biện pháp tẩy ria mép thường được dùng như: wax lông, kem tẩy lông, cạo ria mép…chỉ có tác dụng một thời gian ngắn, sau đó ria mép sẽ mọc lại, nếu dùng nhiều lần sẽ làm da bị tổn thương và để lại sẹo.

ria mép dài là điều khủng khiếp với chị emria mép dài là điều khủng khiếp với chị em
ria mép dài là điều khủng khiếp với chị em

Phương pháp tẩy ria mép bằng sợi chỉ

Tẩy ria mép bằng sợi chỉ là phương pháp tẩy lông ria mép thủ công. Phương pháp này sử dụng những công cụ và nguyên liệu rất đơn giản để tẩy ria mép, và được chị em khá ưa chuộng.

Vật dụng:

dùng sợi chỉ mảnh để tẩy ria mép
dùng sợi chỉ mảnh để tẩy ria mép

–         Một sợi chỉ  mảnh dài 50 cm

–         Phấn rôm

–         Bông băng ẩm

Thực hiện:

quấn sợi chỉ thành hình vòng số 8 quanh miệng để tẩy ria mépquấn sợi chỉ thành hình vòng số 8 quanh miệng để tẩy ria mépquấn sợi chỉ thành hình vòng số 8 quanh miệng để tẩy ria mép
quấn sợi chỉ thành hình vòng số 8 quanh miệng để tẩy ria mép

–         Thoa phấn rôm lên vùng ria mép, để làm giảm độ trơn nhẵn trên da, giúp da tránh những vết trầy xước khi tẩy lông.

–         Quấn sợi chỉ thành vòng số 8 quanh miệng, quấn nhiều vòng để sợi chỉ chắc hơn.

–         Dùng lưỡi đẩy phần da mép cần tẩy lông ra ngoài, để da căng và phồng ra ngoài

–         Luồn các ngón ta vào 2 đầu của vòng số 8 và kéo chắc 2 đầu sợi chỉ. Dùng sợi chỉ ở phần giữa gạt mạnh vào da. Lặp đi lặp lại thoa tác này nhiều lần, đến khi ria mép rụng dần và hết như ý muốn.

–         Sau khi tẩy ria mép bằng chỉ xong, dùng khăn ẩm lau khổ phần da này, và thoa lên sa một chút nước hoa hồng, để da mềm và xóa dịu tổn thương.

Phương pháp tẩy ria mép bằng sợi chỉ cũng như các phương pháp tẩy ria mép thông thường khác, sau một thời gian ngắn ria mép sẽ mọc lại, và lúc đó bạn lại tiến hành tẩy ria mép bằng sợi chỉ như vậy.

Tẩy ria mép vĩnh viễn, an toàn

Phương pháp tẩy tia mép bằng sợi chỉ rất đơn giản, dễ làm và tiếp kiệm, tuy nhiên sau một thời gian tẩy ria mép lông sẽ lại mọc lại. Và cách này chà xát sợi chỉ để lông rụng nên bạn sẽ có cảm giác đau tức khi tẩy lông.

Để tẩy lông ria mép vĩnh viên và an toàn bạn hãy tham khảo các tẩy lông ria mép bằng công nghệ triệt lông vĩnh viện Diode laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sử dụng công nghệ triệt lông bằng laser và sóng sinh học, giúp triệt lông vĩnh viễn, không làm tổn thương da mà còn giúp da săn chắc mịn màng.

công nghệ hiện đại tẩy ria mép vĩnh viễn không đau đớn
công nghệ hiện đại tẩy ria mép vĩnh viễn không đau đớn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode laser tại Phú Xuân đã được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng triệt lông và độ an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tẩy ria mép tại đây. Để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về tẩy lông ria mép bằng công nghệ triệt lông Diode laser xin vui lòng liên hệ địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Từ khóa liên quan:

Tẩy lông ria mép bằng sợi chỉ, tẩy lông ria mép, công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm