Phương pháp trang điểm nhẹ nhàng cho nàng công sở

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn còn đang ngần ngại về việc có nên trang điểm khi đến công sở hay không thì hãy tuyệt vời đi nhé vì với những mẹo trang điểm nhẹ nhàng cho nàng công sở, đảm bảo bạn sẽ có một khuôn mặt đẹp xinh đẹp mà vẫn rất tự nhiên.  

 

Bạn có thể xuất hiện ở nơi công sở trong khuôn mặt thật tươi tắn và tự tin chỉ với 5 phút trang điểm đơn giản như sau:

1. Lớp nền mỏng mịn cho da

Kem lót và kem nền không chỉ có tác dụng là 1 loại kem điểm trang giúp che thiếu sót trên da, làm da không 1 chút tì vết thay cho phấn mà còn có hiệu quả dưỡng ẩm, chống nắng và làm đều màu da. Vì thế bạn nên chọn loại kem lót và kem nền ăn nhập với màu da, với thành phần trung tính, không gây khô da, độ che phủ tốt mà vẫn mỏng mịn tự nhiên. Hoặc bạn hãy tiến hành CC cream, CC cushion nếu da không còn nhiều khuyết điểm, đây là các đồ uống rất được ưa thích cho phong học cách trang điểm mắt nhẹ nhàng khi đến công sở, không để lại cảm giác nặng mặt, bết dính vào da. ( Xem thêm: học làm đẹp ở đâu)

2. Đánh màu mắt

Nên chọn màu mắt có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng như màu hồng phấn, nâu đất, cam vàng hoặc pha 2 màu mắt với nhau để tạo nên màu mới, nhưng chú ý không dùng màu đậm, có ánh nhũ để tránh gây sự chú ý quá mức vào đôi mắt cũng như khuôn mặt của bạn. Cách đánh mắt đúng là đánh từ giữa bầu nhấn mí vĩnh viễn sang khóe mắt, kéo dài xuống cách tạo mắt có đuôi, tán đều màu mắt qua nhấn mí mắt và một lớp nhẹ dưới mi mắt.

3. bút kẻ mắt nước

Nếu bạn đã có sẵn dáng lông mày, chỉ cần dùng chì kẻ mày kẻ một đường nhẹ ở phần đuôi lông mày để khiến dáng Hàng chân mày đẹp hơn, đều đặn hơn. không nên vẽ lông mày quá đậm vì Như vậy thì sẽ làm biến mất nét tự nhiên vốn có và khiến bạn trông già hơn. Sau đó theo là dùng kẻ mắt nước hoặc chì kẻ mắt nước kẻ một đường mảnh nhẹ ở cuối mi mắt, không kéo dài quá theo kiểu mắt mèo vì sẽ khiến đôi mắt của bạn quá nổi bật, không hợp với môi trường công sở.  ( Xem thêm: cách nào làm lông mày rậm hơn cho nam giới)

4. Dùng mascara, không gắn mi giả

Bạn chỉ nên dùng kẹp mi kẹp cho mi cong, mang chải nhẹ mascara và Xin đừng gắn mi giả vì như thế sẽ không thiên nhiên.

5. Chọn son môi sắc màu tươi tỉnh

Bước chung cuộc khi học điểm trang nhẹ nhàng đến công sở đó là chọn màu son. Màu son phù hợp với môi trường công sở là những sắc màu nhẹ nhàng, tươi tỉnh như hồng, cam, đỏ cam, hoặc màu nude, không nên đánh màu đỏ đậm quá nổi bật. ( Xem thêm: học quản lý spa ở đâu )

Để thoa son đẹp hơn và giữ màu son lâu trôi hơn trong suốt 8 tiếng ngồi thực hiện công việc, bạn có thể vẽ viền môi nhẹ và dùng tay hoặc cọ thoa son tán đều màu son từ trong ra ngoài. sau đó thoa thêm chút son bóng để giữ màu son được lâu hơn và đôi môi bóng bẩy, căng mịn hơn. Nếu không đủ nhiều thời buổi bạn xin hãy dùng son dưỡng môi có màu nhẹ nhõm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm