Qtrình nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k

Banner khuyen maiHot

Qtrình mí mắt bằng chỉ vàng 24k
 
Để sở hữu một vài mắt to đẹp vĩnh viễn, đa số mọi người thường tìm đến thủ thuật mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ công nghệ cao, thay cho việc phải cách trang điểm mắt 1 mí hàng ngày.

Xem thêm tại đây:

 
Xem thêm: nhấn mí mắt đẹp
 

 

  • mắt hai mí ở đâu đẹp và tốt nhất
  • Giúp bạn phân biệt nhấn mí mắt hàn quốc và cắt mí mắt trong thẩm mỹ mắt
  • cách tạo mí mắt không cần phấu thuật tại Phú Xuân

 

 

Đăng ký tham vấn miễn phí

Ngày nay, khi chuẩn mực về cái đẹp của xã hội càng cao thì nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng tăng lên. Vì lý do đó, việc nhiều bạn sở hữu một vài mí mắt đẹp, cắt mắt 2 mí đẹp không rõ hay không cân đối mong muốn có được một vài mắt tròn to, sáng đẹp hơn càng ngày càng cần thiết.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã chóng vánh cập nhật kỹ thuật nhấn mí hàn quốc bằng chỉ vàng 24K mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Xem thêm: nhấn mí uy tín ở đâu
Quy trình nhấn mí hàn quốc gồm 4 bước chuẩn Bộ Y Tế
Công nghệ mí mắt này được chuyển giao trực tiếp theo kỹ thuật nhấn mí của Hàn Quốc, sử dụng nguyên liệu tạo nếp mí hoàn toàn bằng chất liệu sinh vật học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống.

Chỉ vàng 24k là loại chỉ kim loại rất mỏng, có chức năng kháng viêm, giải độc. Nó đã đã được kiểm định an toàn về chất lượng bởi doanh nghiệp FDA và CE, không gây nhiễm trùng hay bất kỳ biến chứng nào.
hàng ngũ chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Phú Xuân
chuẩn y sự sự khéo léo và chuyên nghiệp của các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cao, kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ vàng 24k này được tiến hành chóng vánh chỉ trong khoảng 15 – 20 phút mà không cần giải phẫu.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Phú Xuân tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế gồm 4 bước:

– Bước 1: Thăm khám và tham mưu nhằm biết xác thực quy trình và nguyên liệu sử dụng trong việc mí mắt

– Bước 2: Đo, vẽ, xác định nhấn mí vĩnh viễn để nhấn mí mắt vĩnh viễn được cân đối và đúng tỉ lệ
Xem thêm: Nhấn mí mắt hàn quốc là gì

– Bước 3: Tiến hành gây tê

– Bước 4: Tiến hành nhấn mí bằng chỉ vàng 24k

Đây là kỹ thuật nhấn mí mới nhất hiện thời nên mới được ứng dụng tại một đôi thẩm mỹ lớn. Ở Phú Xuân, việc ứng dụng công nghệ nhấn mí bằng chỉ này rất thành công và được rất nhiều khách hàng ủng hộ. nhấn mí mắt của bạn sau khi nhấn sẽ đều nhau, cân đối, hài hòa với khái quát khuôn mặt. Đôi cắt mắt hai mí to tròn, đều đặn sẽ được tạo vĩnh viễn nhờ sự gắn kết nhất định giữa cơ nâng mi và da nhấn mí vĩnh viễn.
Kết quả trước và sau khi nhấn mí hàn quốc tại hà nội bằng chỉ 24K
Đặc biệt, phương pháp nhấn mí hàn quốc tại hà nội mang tới hiệu quả nhất mực lâu dài, không gây tác dụng phụ trên da mi như: da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ… như các cách thức khác.

Bạn có thể can hệ tới hotline: 0946817777 để được tham vấn cụ thể hơn. Hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện của chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ mới nhất này. Phú Xuân đảm bảo sẽ mang tới cho tất cả quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ, sự bất thần về giá cả, cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn khác.

Chúc các bạn sớm sở hữu vẻ đẹp như ý muốn!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm