quá trình triết lông nách diễn ra như nào?

Banner khuyen maiHot

Lông nách là một trong những yếu tố gây mất thẩm mỹ và khiến cho phái đẹp thiếu tự tin trong cuộc sống. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ tại Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn New Elight. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết quy trình triệt lông nách được thực hiện như thế nào?

=>>>Xem thêm: cách tẩy lông nách

Các cách tẩy lông nách thông thường không thể giúp loại bỏ tận gốc viôlông mà còn có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm cho làn da của bạn. Khắc phục được hầu hết nhược điểm đó, công nghệ New Elight ra đời được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả và trở thành phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn được ưa chuộng nhất 2015.

Tại Việt Nam, công nghệ triệt lông vĩnh viễn này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với quy trình triệt lông nách được chuẩn hóa theo các bước cơ bản sau:

1. Thăm khám và tư vấn quy trình triệt lông nách cho khách hàng

Trước khi tiến hành tẩy lông nách vĩnh viễn, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám lông vùng nách để nắm bắt tình trạng thực tại của lông và tư vấn cho khách hàng liệu trình điều trị phù hợp nhất để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

2. Làm sạch vùng lông cần điều trị

Làm sạch vùng da dưới cánh tay là một bước rất quan trọng và cần thiết để giúp cho quy trình triệt lông nách được diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả cao nhất.

3. Bôi gel lên vùng lông nách

                                                     Bôi gel mát lạnh làm dịu da vùng nách
Sau khi làm sạch vùng da cần điều trị, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh nhằm làm dịu mát vùng da nách, để khách hàng không cảm thấy khó chịu gì trong suốt quá trình triệt lông.

=>>>Xem thêm: tẩy lông tay hiệu quả

4. Tiến hành triệt lông nách vĩnh viễn

                                         Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight
Các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức năng lượng cho phù hợp với tình trạng lông nách của từng khách hàng giúp loại bỏ triệt để lông trên da mà không làm ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ điều chỉnh tần số giúp thu nhỏ lỗ chân lông và ức chế sự phát triển của lông, ngăn chúng mọc trở lại.

4. Bôi kem dưỡng da sau tẩy lông nách

Kết thúc quy trình triệt lông nách, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem dưỡng da đặc biệt giúp cho vùng da điều trị trở nên mịn màng, trắng sáng tự nhiên.

=>>>Xem thêm:tẩy lông tay tại nhà
cách tẩy lông tay tại nhà
cach lam sach long tay
cách làm giảm lông tay

Để biết thêm chi tiết về quy trình triệt lông nách vĩnh viễn New Elight, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân hay gọi tới tổng đài: 01254437777 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm