SAO VIỆT VÀ CHUYỆN NÂNG MŨI CHỈNH SỬA NHAN SẮC

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, chuyện giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi trong giới showbiz Việt không còn xa lạ gì với khán giả nữa. Tuy nhiên, nhiều sao vẫn chưa dám thừa nhận mình đã “dao kéo”.
->>>> nâng mũi hàn quốc an toàn

Hồ Ngọc Hà
Bức ảnh dấy lên nghi án Hồ Ngọc Hà nâng mũi
Ngay sau khi bị dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà tức thời phản ứng kịch liệt. Cô đã chia sẻ lên trang cá nhân chủ nghĩa của mình rằng: “Mặt mũi, tư duy, suy nghĩ để đâu mà hết nói mình sửa mũi rồi giờ lại độn cằm thế nhỉ! Cầm bút viết thì viết cho đúng sự thật không thì người ta cười. Chỉ có những kẻ ngu ngốc và ghen tị mới bu theo những lời nhận định cám hấp thôi”.

Tuy nhiên, dù có nâng mũi hay không thì hình ảnh trước đây và giờ của Hà Hồ cũng rất khác nhau, khuôn mặt thanh tú và xinh đẹp hơn rất nhiều.
->>>> bác sĩ nào sửa mũi đẹp

Phi Thanh Vân
Phi Thanh Vân sau khi chỉnh sửa sắc đẹp
trái lại với Hồ Ngọc Hà, Phi Thanh Vân sẵn sàng nhấn cô đã dao kéo để có dung nhan chu toàn hơn. Cô từng dìm ngày trước mình xấu đến “ma chê quỷ hờn”. Và để có được thành công như ngày hôm nay, người đẹp da nâu đã phải phẫu thuật thẩm mỹ gần như vơ trên thân thể như nâng mũi, nâng ngực, chỉnh hình răng… Biệt danh “nữ hoàng dao kéo” cũng từ đó mà theo cô trong sự nghiệp nghệ thuật. Người đẹp cũng không ngần ngại khi chia sẻ kinh nghiệm cho những ai muốn đi “tu sửa” dung nhan của mình.

Thủy Tiên
Thủy Tiên đẹp rạng ngời sau nâng mũi
Còn đối với Thủy Tiên, từ một cô gái tinh khiết, có phần quê kệch, giờ đây Thủy Tiên trở nên nổi tiếng và có vẻ đẹp quyến rũ bậc nhất Vpop. Có được thành công này, Thủy Tiên chẳng thể không thừa nhận, khuân mặt “dao kéo” đặc biệt chiếc mũi thon gọn đã đóng góp thành công rất lớn.
->>>> nang song mui

Hiện một trong những phương pháp nâng mũi được rất nhiều sao Việt tuyển lựa để nâng cao sống mũi đó chính là nâng mũi S-line 3D. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện đã được các thầy thuốc Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng rất thành công vào cho khách hàng. Không chỉ giúp sở hữu dáng mũi cao thon thảnh thơi mà nâng mũi S-line 3D còn khắc phục được ắt các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu…

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D còn giúp bạn xem trước được kết quả sau nâng mũi, điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn về kết quả và cũng giúp thầy thuốc thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách xác thực và chóng vánh. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện đến

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm