SỰ khác biệt GIỮA TẨY TRẮNG VÀ tắm trắng an toàn và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Tẩy trắng và tắm trắng da mặt an toàn hiện là hai cách làm trắng phổ biến được Nhiều bạn tuyển chọn để có thời cơ có da trắng hồng như mong muốn. Mặc dù cũng có hiệu quả làm trắng như nhau nhưng chúng cũng có những điểm khác biệt khá lớn. Bài viết sau đây sẽ tập trung làm rõ, hãy cùng Tìm hiểu nhé!

>> sua rua mat lam trang da
>> Mặt nạ dưỡng trắng da nhờn
>> sữa làm trắng da toàn thân
– Về vật liệu

+ Tẩy trắng: toàn bộ những đồ uống tẩy trắng da nhanh chứa thành phần hóa chất lột tẩy mạnh như corticoid, thủy ngân, oxy già, hydroquinone… được bác sỹ da liễu chỉ định không tốt cho da. Không những vậy những hóa chất dùng quá liều có thể gây chạm đến nghiêm trọng đến sức khỏe.

+ tắm trắng an toàn và hiệu quả: tiến hành vật liệu tự nhiên thuần túy có tác dụng trang da tự nhiên như tinh chất thuốc bắc, bột yến mạch, sữa dê non, nhau thai cừu…

– Về nguyên lý

+ Tẩy trắng: Dựa vào dược động học mạnh của các chất tẩy, lột đi lớp da bên ngoài, để lộ lớp da ở non nớt, xí gạt ảo giác người dùng.

+ tắm trắng hiệu quả: Dựa trên cơ chế thẩm thấu sâu dưỡng chất gồm vitamin và khoáng vật cần yếu cho da, làm trắng và làm khỏe da từ trong ra ngoài. song song đào thải melanin hoàn toàn tế bào, ngăn chặn sự hình thành và phát triển melanin. tắm trắng an toàn và hiệu quả còn giúp tăng sinh collagen và tế bào mới, làm tăng sự đàn hồi và trẻ đẹp cho làn da.

– Về hiệu quả

+ Tẩy trắng: hiệu quả lam trang da. Chỉ sau vài ngày tiến hành thức uống cách tẩy trắng da toàn thân, làm da bạn đã trở nên trắng hơn. Nhưng sắc trắng thiếu thiên nhiên, trắng bệch, trắng xanh.

+ tắm trắng an toàn: Trải qua một quá trình trị liệu (thường là 10 buổi) và tùy vào cơ địa và thể trạng từng người mà kết quả làn da trắng mịn khác nhau. thường nhật sau một quá trình da bạn xin hãy sáng lên 2 – 3 tone màu.

– Về tác dụng ngoài ý muốn

+ Tẩy trắng: Do sử dụng hóa chất lột đi lớp da bên ngoài, khiến da trở thành mỏng, yếu và chịu nhiều thương tổn. Sau một thời gian sử dụng da trở nên lão hóa, nhạy cảm, dễ dị ứng và mẩn đỏ. Thậm chí, nếu áp dụng những đồ uống lột tẩy lâu dài có thể ảnh hưởng thụ động đến cơ thể như suy giảm hệ thống miễn dịch, hô hấp kém, suy giảm khả năng gan thận, dễ mắc các bệnh tim mạch, ung thư da, ung thư máu… Các chuyên gia da liễu khuyên bạn không nên lạm dụng các thức uống tẩy trắng da toàn thân nhanh bằng hóa chất thiếu đáng tin cậy này, để tránh “tiền mất tật mang”.

+ tam trang da: không đủ tác dụng phụ. Làn da thực hiện xong tắm được Luôn sắc diện lâu dài, tăng khả năng cho da chống lại tác nhân xấu từ môi trường.

– Về thời gian

+ Tẩy trắng: thời buổi trị liệu nhanh chóng chỉ từ 5 – 7 ngày.

+ tắm trắng da mặt an toàn: quá trình trị liệu khép kín, diễn ra trong thời kì khá dài, thường nhật là 10 buổi, mỗi buổi cách nhau 1 tuần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm