Sửa mũi có phá tướng không?

Banner khuyen maiHot

Tướng số có bị ảnh hưởng bởi sửa mũi?

Có thể bạn quan tâm:
sụn nâng mũi không cần phẫu thuật
sửa mũi phá tướng
xem tướng mũi

Mũi hếch là thiếu sót mà không cô nàng nào muốn có. Nhưng bởi tâm linh nên kha khá cô gái băn khoăn là sau khi sửa mũi có tác động đến vận mệnh hoặc là sửa mũi có làm phá tướng không. Tuy nhiên đấy chỉ là một số quan niệm về nhân tướng học

Tâm linh bảo rằng, kể cả mắt, miệng có đẹp như nào mà có một nét mũi thấp, không đẹp thì cũng không khác bị hỏng tướng, cản trở đường sự nghiệp và cuộc sống. Mặt khác, sở hữu chiếc mũi đẹp thì mọi thứ sẽ suôn sẻ, cuộc sống nhàn tênh, giàu có, gia đình yên ấm, hậu vận yên ổn.

Chính bởi thế khá nhiều cô gái đi nâng mũi chỉ với hy vọng thay đổi vận mệnh. Nhưng, không ít chị em phụ nữ có cái mũi thanh thoát lại băn khoăn phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh. Thế có thật làm thẩm mỹ mũi có thay đổi số mệnh không?

Chưa có bất cứ cơ sở nào chỉ ra rằng phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thay đổi hậu vận nhưng hẳn là sau khi làm thẩm mỹ mũi, bạn sẽ có một diện mạo đẹp hơn. Từ đấy khiến bạn tự tin khi xuất hiện trước đám đông và trong giao tiếp, dễ kiếm được ấn tượng tốt từ đối tác. Công việc của bạn cũng bởi vậy mà phát triển, gặt hái được những thành tích. Do vậy, các nàng hãy yên lòng là nâng mũi không làm ảnh hưởng đến cuộc đời, ngược lại còn đem tới cho bạn một nét mặt thanh thoát và cân đối hơn nhờ tướng mũi dọc dừa.

Để sớm sở hữu được chiếc mũi thanh tú nhất, các nàng có thể xếp ngày giờ tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân nhằm được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá và làm làm mũi cùng những công nghệ cập nhật nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm