tắm trắng da hiệu quả 7 ngày bằng bột gạo giúp da bạn trắng hồng

Banner khuyen maiHot

tắm trắng da tại nhà bằng bột gạo đã được rất nhiều chị em áp dụng và có tới 90% phụ nữ thử nghiệm tắm trắng bằng bột gạo đều hài lòng về hiệu quả làm cách làm trắng da toàn thân cấp tốc tại nhà của bột gạo. Chỉ trong vòng 7 ngày tắm trắng bằng cám gạo bạn sẽ có da trang hong mịn màng như da em bé.
Xem thêm: dịch vụ tắm trắng toàn thân

Trong bột gạo có chứa nhiều Vitamin B, là một loại Vitamin có khả năng làm da mặt trắng sáng, mịn màng và đặc biệt có khả năng khắc phục tình trạng da không đều màu, chai sần và cháy nắng.

Tuy nhiên, một lưu ý khi sử dụng cách tắm trắng tại nhà bằng bột gạo là bạn phải chọn được loại bột gạo hữa cơ. Bột gạo hữu cơ tức là loại bột gạo được xay từ “gạo sạch”. Gạo sạch được nuôi trồng và sản xuất đạt tiêu chuẩn GAP – Good Agriculture Practices, bằng nguồn nước sạch, không thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc bảo quản hay các hóa chất nào khác. Nếu bạn không thể chọn được loại bột gạo tin tưởng để tắm trắng hiệu quả nhất, rất có thể làn da của bạn sẽ gặp nguy hiểm khi tam trang an toan.
Xem thêm: làm trắng da toàn thân
Hướng dẫn cách dịch vụ tắm trắng tự nhiên tại nhà bằng bột gạo.

• Tẩy tế bào chết trước khi phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất: Sử dụng bã cà phê hoặc đơn giản là một bát con đường trộn với dầu dừa để tẩy tế bào chết hiệu quả. Bước này rất quan trọng để làm sạch da và kích thích các tế bào da “tập thể dục”.

• Đắp mặt nạ tam trang bằng bột gạo: Dùng khoảng 1 bát con bột gạo, 1 muỗng mật ong hòa cùng với nước sạch cho hỗn hợp sánh mịn. Đắp hỗn hợp bột gạo này lên người và nằm thư giãn. Sau 30 phút, bóc lớp bột gạo và tắm lại bằng nước sạch.

• Chăm sóc da sau khi tam trang da bằng bột gạo: tắm trắng bằng bột gạo có một lợi thế là ít bị bắt nắng hơn so với các sản phẩm tắm trắng tại nhà tự nhiên khác. Tuy nhiên, bạn vẫn phải lưu ý đến việc che chắn làn da và sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da về lâu dài. Bên cạnh đó, sau bước tam trang bạn nên sử dụng kem làm trắng da uy tín, vì vào thời điểm này, các tế bào da của bạn đang sẵn sàng hấp thu dưỡng chất làm trắng nhanh nhất.

Lặp lại các bước này 3 ngày 1 lần, sau 7 lần tự cách tắm trắng da tại nhà bạn sẽ bất ngờ về làn da trắng như em bé của mình.
Xem thêm: cách làm da trắng nhanh
Mình hiện tại cũng đang sử dụng bột gạo để tắm trắng hiệu quả và làm mặt nạ trang da mat nữa đó. Các bạn hãy thử nhé hiệu quả sẽ vô cùng bất ngờ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm