tắm trắng hiệu quả an toàn tại nhà bằng giấm thanh

Banner khuyen maiHot

Bạn cần trộn gỏi? Giấm thanh. Nó là một gia vị để chế biến món ăn nhưng nếu bạn biết tận dụng nó thì nó sẽ là vật liệu tự nhiên phương pháp tắm trắng an toàn và cực rẻ.

 
Giấm thanh thì bếp nhà bạn nào cũng có. Giấm là một chất lỏng có vị chua, được hình thành từ sự lên men của rượu, thành phần chính của giấm là dung dịch axit axêtic (CH3COOH) có nồng độ khoảng 5%. Từ xưa, giấm thanh đã là một thành tố quan trọng và được sử dụng để làm đẹp da và tắm trắng tại nhà hiệu quả vô cùng hiệu quả, không chỉ thế chúng còn giúp se khít lỗ chân lông và giúp da mềm mịn hơn sau khi tam trang.


(Hình chỉ có tính chất minh họa)
Để tắm trắng an toàn, bạn chỉ cần lần lượt theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước khi tắm trắng da mặt an toàn với giấm thanh, bạn hòa 1 lượng giấm vừa đủ vào nước ấm, sau đó cho một lượng sữa tắm lên tay, thoa đều để tạo bọt. Mát xa nhẹ nhàng sữa tắm lên thân thể.

Bước 2: Sử dụng giấm pha với nước ấm để tắm lại, mát xa đều trên thân thể, tập hợp ở những vùng cần tam trang da nhiều như cánh tay, chân, cổ, bả vai… tam trang an toan tai nha này không chỉ nuôi duong trang da toan than sáng mịn màng hơn mà còn làm se nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Bước 3: Sau khi mát xa cơ thể bằng nước có pha giấm, bạn nên tắm lại bằng nước sạch để hạn chế tình trạng bắt nắng và mùi giấm chua trên da.

cach tam trang với giấm là một trong những Phương pháp tam trang da và hiệu quả tại nhà được các chuyên gia khuyên sử dụng.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm