Tắm trắng hiệu quả và những điều cần biết trước khi tắm trắng da

Banner khuyen maiHot

Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng bạn dễ mắc phải những điều “bắt buộc phải tránh” khi tam trang khiến “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: nên tắm trắng ở đâu

tắm trắng hiệu quả khi da bị tổn thương

Khi da bạn bị tổn thương, xây sát với những vết thương hở ngoài da chưa lành thì bạn không nên tắm trắng hiệu quả an toàn vào thời điểm này. Làn da chưa đủ khỏe mạnh để thẩm thấu các dưỡng chất khi tam trang an toan. Quá trình làm da mặt trắng lên cần có thời gian và sản phẩm tác động trực tiếp lên da. Khi da bị tổn thương, các sản phẩm dưỡng trắng sẽ tác động trực tiếp vào các vết thương có thể gây nhiễm trùng và cảm giác xót.
Xem thêm: tắm trắng tự nhiên nhanh nhất
Sử dụng kem chống nắng

Nhiều người sau khi tắm trắng an toàn và hiệu quả xong chỉ nhớ bôi kem dưỡng mà quên sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra đường. Họ nghĩ rằng chỉ cần mặc áo váy chống nắng, đeo khẩu trang và kính là đủ rồi. Thực tế không phải vậy. Ánh nắng vẫn có thể xuyên qua những lớp áo váy dày để gây hại cho da khiến da dễ bắt nắng hơn.

Sau khi tắm trắng hiệu quả an toàn, đừng quên bôi kem chống nắng mỗi khi ra ngoài.
Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi tắm trắng hiệu quả an toàn

Không phải cách làm trắng da toàn thân tại nhà nào cũng phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm. Vì thế, trước khi quyết định tắm trắng da mặt an toàn bạn cần hiểu về làn da của mình và hỏi ý kiến của các chuyên gia tam trang trước khi sử dụng dịch vụ để có lựa chọn phù hợp. Nếu bạn sử dụng sai phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất, bạn sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn, thậm chí còn bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm tắm trắng da tại nhà nếu da bạn quá nhạy cảm.

 Những trường hợp tuyệt đối không được tắm trắng da mặt an toàn
Nếu bạn đang mang bầu và chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ của mình thì bạn không nên tắm trắng an toàn hiệu quả trong thời gian này bởi lẽ đây là thời điểm bạn không nên sử dụng hóa mỹ phẩm hay sự tác động của máy móc. Hơn nữa, cơ thể bà bầu có nhiều biến đổi về thể trạng và da sẽ yếu hơn nên việc tắm trắng hiệu quả nhất sẽ không những không có tác dụng mà còn làm cho da dễ bị mẫn cảm.
Xem thêm: làm trắng da chân
Ngoài ra, nếu bạn đang dùng các loại kem, thuốc chữa các loại bệnh ngoài da như: lang ben, nấm, hắc lào, á sừng, vảy nến… thì bạn đợi đến khi khỏi bệnh hãy đi tắm trắng. spa tắm trắng cho nam giới nên sử dụng kết hợp với các loại kem dưỡng chuyên dụng, không nên tùy tiện dùng với các loại kem bôi khác sẽ làm biến đổi tác dụng của sản phẩm làm trắng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm