Tắm trắng toàn thân với nọc rắn Cobra hiệu quả

Banner khuyen maiHot

phuong phap lam trang da không tì vết
hiện tại, nếu bạn mong muốn có được làn da trang như Bạch Tuyết và đang nổ lực tìm kiếm một cách thức tắm trắng toàn thân ăn nhập với làn da, cơ địa của mình. Thật không khó để tìm đến các phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả đang được chia sẽ đầy trên các mạng xã hội. Nhưng liệu có an toàn đối với làn da của bạn không lại là vấn đề khác.

cách làm da mặt trắng bằng Nọc rắn phối hợp với Noãn thực vật là công nghệ mới nhất hiện nay. Đây là cách thức sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho việc tam trang toan than với làn da, nhất là da mẫn cảm. Công nghệ này đã được Hội da liễu Việt Nam kiểm nghiệm và FDA cấp chứng nhận an toàn.

nguồn cội

Chúng ta đều biết cùng với ngà voi, Nhung Hươu thì Nọc rắn là loại tinh chất làm đẹp cực kỳ quý hiếm. Theo nhà nghiên cứu Bryan Fry (Chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu rắn độc, Australia) trong nọc rắn có nhiều thành phần protein. Chính thành phần này sẽ giúp cải thiện sắc tố melanin, đánh bay sạm nám, cải thiện da cháy nắng. Điểm nổi bật của nọc rắn là hạn chế các triệu chứng dị ứng theo màu của da như khô da, nứt nẻ, bong tróc vào mùa đông hoặc tiết chế tuyến bã nhờn, nổi nhiều mụn vào mùa hè… nhờ đó da bạn trắng sáng và mịn màng một cách rõ rệt.

Khi phối hợp giữa tinh chất Nọc rắn với tế bào Noãn trong cách làm trắng toàn thân tại nhà sẽ tạo ra dưỡng chất có khả năng phá hủy sắc tố melanin ở lớp hạ bì và tẩy sắc tố ở lớp biểu bì. Đồng thời cung cấp nhiều vitamin C, E, B3 giúp làn da khỏe mạnh và trắng sáng an toàn, đặc biệt là không bị vàng lông sau quá trình trị liệu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm