Tắm trắng từ cám gạo có hiệu quả? Hãy thử ngay hôm nay

Banner khuyen maiHot

Để có một làn da trắng không phải là vấn đề khó khăn nhưng bạn phải lựa chọn đúng cách và an toàn. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn đọc cách làm trắng da bằng bột cám gạo tại nhà rất hiệu quả. Nếu áp dụng cách này theo hướng dẫn thì bạn sẽ nhanh chóng có một làn da trắng sáng tự nhiên và mịn màng, điều đó giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có.

->>> cách làm trắng da mặt tự nhiên

Cách làm trắng da bằng cám gạo là cách tắm trắng vừa an toàn lại rất hiệu quả bởi nó dễ thích hợp với nhiều loại da nên bạn có thể yên tâm sử dụng nó đấy nhé. Cùng xem công thức của cách tắm trắng bằng cám gạo tại nhà thú vị này nhé.

Sử dụng phương pháp này để sở hữu một làn da trắng
Cách làm và thực hiên làm trắng với cám gạo tại nhà :
->>> cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

– 100g cám gạo.

– Sữa tươi.

2. Cách làm trắng da bằng cám gạo:

– Bước 1: Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào da chết trước khi làm trắng với bột cám gạo

Trước khi tiến hành tắm trắng bạn nên tẩy tế bào chết trên da để da hấp thu dinh dưỡng và cho quá trình thẩm thấu diễn ra dễ dàng, khi ấy mặt nạ trắng da sẽ phát huy tác dụng hơn.

– Bước 2: Tiến hành làm trắng da

Bạn trộn đều cám gạo với sữa tươi để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Sau đó, đắp hỗn hợp này lên cơ thể trong vòng 15 phút, lưu ý trong khi đắp bạn nên massage toàn thân để hiệu quả hơn.

Thoa mặt nạ trắng da bằng bột cám gạo này đều trên toàn thân

Đặc biệt nếu ở trong phòng xông hơi, lỗ chân lông sẽ mở ra và các dưỡng chất từ mặt nạ sẽ thẩm thấu sâu vào da, giúp phát huy tác dụng hiệu quả hơn.

Sau 15 phút, bạn có thể tắm lại bằng nước sạch.

->>> có nên tắm trắng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm