tẩy lông bằng IPL giá bao lăm là rẻ nhất ?

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 20 tuổi, do từ bé tôi đã tự nhiên dao cạo râu để cạo lông chân nên bây giờ lông chân của tôi rất dày và cứng. Tôi đã thử các phương pháp khác nhưng đều không hiệu quả. Tôi có nghe nói tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có giải pháp triệt lông 6g đặc hiệu. Cho tôi hỏi xóa lông bằng IPL giá bao lăm. Tôi cảm ơn.

( Bích Phương, 20 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Bích Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông có hại không chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

rất nhiều bạn đã tự mình tiến hành những cách triệt lông tay chân như cạo, nhổ hay dùng dầu xả…và đã mang đến những hậu quả đáng tiếc, lông mọc trở lại và ngày một nhiều và cứng hơn, có những trường hợp do vô ý mà da bị những vết trầy xước do cạo, nhổ. Hiện có rất nhiều cách triệt lông ra đời, giúp chị em phụ nữ không còn phải khổ sở xử lý với đám violong như trước nữa. Và trong số đó, không thể không kể đến triệt lông bằng IPL. cách rất tác dụng tốt và đã được nhiều người áp dụng.

waxing lông bằng IPL giúp bạn tự tín hơn

Triệt lông bằng IPL là bí quyết mang đến hữu hiệu cao và giá triệt lông chân vĩnh viễn rể nhất cho hồ hết chị em các bạn độc quyền làn da nhiều violong, đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về độ uy tín và hiệu quả. Đây là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là bí quyết triệt lông đang được Nhiều phái đẹp các chị em ưa chuộng vì những ưu điểm tuyệt vời: nhanh chóng, không đau, hà tiện được thời gian và tiền nong. Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hiệu quả, an toàn thời buổi điều trị ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. tổn phí triệt lông chân là 2,2 triệu một lần và cả liệu trình là 12 triệu đồng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm