tẩy lông mặt có tốt không, có ảnh hưởng gì đến da không?

Banner khuyen maiHot

tẩy lông mặt có tốt không, có ảnh hưởng gì đến da không?
 
Hỏi đáp: tẩy lông mặt có tốt không có ảnh hưởng gì không?

CÁC phụ nữ CÙNG PHÒNG TÔI HAY CÓ THÓI QUEN CẠO LÔNG MẶT NHƯNG TÔI ĐƯỢC BIẾT ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ cách AN TOÀN. TÔI NGHE NÓI PHÚ XUÂN CÓ CÔNG NGHỆ IPL VỪA triệt lông AN TOÀN MÀ LẠI HIỆU QUẢ NHƯNG TÔI CÒN BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT phương pháp NÀY triệt lông MẶT CÓ TỐT KHÔNG VÀ LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN DA KHÔNG? XIN thầy thuốc tư vấn GIÚP! (AN BÌNH – PHÚ THỌ)
tẩy lông mặt có tốt không?
giải đáp:

Chào bạn An Bình!

Xem thêm: Tẩy lông mày

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tham mưu thammyvienphuxuan@gmail.com. Với câu hỏi triệt lông mặt có tốt không của bạn, chúng tôi xin được Trả lời cụ thể như sau:

Cạo lông mặt là thói quen của khá nhiều phụ nữ nhưng trên thực tế đây không phải là cách làm khoa học vì có thể sẽ gây thương tổn da, song song còn làm các sợi lông mọc lên sau đó đen, cứng và sậm màu hơn; mặt khác lỗ chân lông cũng có khả năng to hơn khiến da trở thành thô ráp, không còn mịn màng. tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này thành ra nhiều người vẫn tự tin cạo lông mặt liên tục và chỉ sau 1 thời giờ, khi thấy da có biểu hiện xấu đi mọi người mới bắt đầu lo âu và tìm phương pháp triệt lông mặt an toàn hơn.

Để triệt lông mặt vĩnh viễn, an toàn, hiện nay nhiều người thường ứng dụng công nghệ IPL 6G bởi đây là công nghệ cao, hiện đại và đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm, chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cho da. Chính do vậy khi triệt lông với IPL 6G bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo âu về việc triệt lông mặt có tốt không và có ảnh hưởng gì đến da không.

Xem thêm: Triệt lông ria mép vĩnh viễn

tẩy lông mặt có tốt không – nên triệt lông với IPL 6G
Thẩm mỹ viện NÀO ĐANG tẩy lông VỚI IPL 6G?

Với IPL 6G, ngay cả những vùng lông cứng và sậm màu như lông vùng nách, vùng kín. Nhờ khả năng tẩy lông mãi mãi và bảo đảm an toàn tuyêt đối cho da vì thế IPL 6G hiện là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là 1 trong những Địa chỉ tin cậy ở Hà Nội đang ứng dụng công nghệ IPL 6G vào loại bỏ lông triệt để cho tất cả khách hàng.

Bạn An Bình hay bất kì ai đang băn khoăn lo âu triệt lông mặt có tốt không thì hãy tự tin chọn lựa triệt lông với IPL 6G. Để tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông tối ưu này mời bạn liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao PHÚ XUÂN:

Xem thêm: Triệt lông mặt có tốt không

Địa điểm: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm