tẩy lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không?

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sĩ, tôi là Kim Xuyến, năm nay 27 tuổi. Tôi có 1 vấn đề hơi nhạy cảm đó là vùng lông ngực của chồng tôi. Tôi rất không thích và muốn chồng đi cach tay long ngực thật sớm. Tôi có biết phương pháp tẩy lông  bằng công nghệ cao, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết có cách tẩy lông vĩnh viễn ngực cho nam giới được không ạ và có đảm bảo an toàn không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi, cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Kim Xuyến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc “triệt lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không?“chúng tôi xin được giải ngắn gọn như sau:

Vùng lông ngực rất dễ xuất hiện ở nam giới do đây cũng được xem là vùng lông giới tính, xuất hiện khi dậy thì ở các bạn nam. Tuy nhiên, vùng lông rậm rạp cũng gây mất thẩm mỹ và có thể gây khó chịu đối với bạn khác giới.

cach tay long ngực cho nam giới bằng New Elight được không?

tay long vinh vien ngực cho nam giới bằng New Elight được không?
Hiện nay, công nghệ New Elight hoàn toàn có thể giúp cach tri long nachhiệu quả triệt để. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên, cho hiệu quả đến 99%.
cach tay long ngực cho nam giới có an toàn không ạ?
Công nghệ ánh sáng New Elight với sự kết hợp giữa hệ ánh sáng mới New E-light cùng sóng tần RF và quang năng IPL triệt tiêu tận gốc nguồn nuôi dưỡng sợi lông, làm lông rụng đi nhanh chóng không gây bỏng rát hay kích ứng da. Bên cạnh đó, trước khi triệt lông vĩnh viễn ở hà nội , khách hàng sẽ được thoa một lớp gel giúp làm mát lạnh da đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì ưu điểm an toàn và có tác động nhẹ nhàng nên công nghệ New Elight hoàn toàn phù hợp với vùng lông ngực và các vùng da nhạy cảm khác.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Kim Xuyến giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông ngực cho nam giới bằng New Elight được không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ tẩy lông này, bạn nên đưa chồng tới trực tiếp để được thăm khám và tư vấn về công nghệ tẩy lông New Elight nhé.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm