tẩy lông tận gốc là một quy trình phức tạp, phụ nữ cần có những kiến thức tốt nhất

Banner khuyen maiHot

tẩy lông vĩnh viễn là một quy trình phức tạp, chị em cần có những kiến thức tốt nhất trước khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp này.
Dịch vụ tẩy lông đang trở thành dịch vụ được quan tâm và yêu thích nhất của nhiều chị em phái đẹp trong mùa hè. Hầu như bất cứ một trung tâm thẩm mỹ nào cũng có dịch vụ tẩy lông tận gốc. tuy vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ, để triệt đi những sợi lông trên cơ thể. một cách tận gốc, bạn cần phải tìm hiểu kỹ công nghệ được sử dụng và đặc biệt là qui trình tẩy lông. Những kiến thức dưới đây sẽ rất hữu ích để phụ nữ có thể hiểu biết hơn về chu trình làm đẹp này đấy.

Xem thêm: Wax lông chân vĩnh viễn

ánh sáng có thể giúp tẩy lông tận gốc

Các nhà khoa học trên thế giới đã phân loại các cách triệt lông mãi mãi đang có thành 2 loại chính: bằng laser và ánh sáng IPL (Intense Pulsed Light). Công nghệ đầu tiên được FDA (Mỹ) cấp giấp phép trong lĩnh vực tẩy lông mãi mãi là IPL vào năm 1997, một năm trước khi phương pháp triệt lông bằng laser được chấp nhận.

triệt lông bằng tia sáng chẳng thể gây ung thư da

Xem thêm: Giá tẩy lông chân vĩnh viễn

ánh sáng sử dụng trong tẩy lông (thế hệ NewIPL) thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động từ 560 đến 1.200nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể.. Không giống như ánh nắng mặt trời, ánh sáng NewIPL không có các tia UVA, UVB, UVC… cho nên vô hại đối với làn da, song song cũng không gây ung thư da như nghĩ suy của một số khách hàng. Việc lông bằng ánh sáng NewIPL đã được các cơ quan uy tín như FDA (Mỹ), CE (châu Âu) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị.

tẩy lông không đơn giản là làm một lần

Một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng). Anagen được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất vì lông đang ở giai đoạn mầm nhú. tuy vậy theo các nhà khoa học, trên cơ thể., trong cùng một thời khắc chỉ có khoảng một phần ba lượng lông đang trong giai đoạn mầm nhú.

Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng cơ thể. cũng khác nhau: vùng bikini 40-70 tuần, vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 40-45 tuần, vùng mép 20-22 tuần. Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn Anagen trên các vùng body. cũng không giống nhau: 30-50% ở vùng má, 65% ở vùng mép, 70% vùng cằm, 30% vùng nách. Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển của một sợi lông vì vậy một lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể. được. Một lịch trình điều trị cần trung bình 8-10 lần.

triệt lông vĩnh viễn không có khả năng xoá sổ được 100% lượng lông trên cơ thể.

body. mỗi người là một body. sống, có nghĩa là nó luôn chịu tác động và ảnh hưởng bởi quá trình mang thai, sinh nở, ốm đau, thay đổi môi trường, khí hậu, tiền mãn kinh. Khi hormone trong body. thay đổi hoặc bị xáo trộn do ảnh hưởng của những tác nhân kể trên có khả năng khiến một lượng lông nhỏ vẫn tiếp tục phát triển.

tuy nhiên, những sợi lông này đã bị tia sáng kiểm soát nguồn mang đến đồ ăn, hơn nữa mầm nhú của sợi lông cũng đã bị tiệt cho nên dù còn tồn tại nhưng sợi lông cũng nhạt màu, còi cọc và mịn màng hơn. Khi triệt lông tận gốc bằng tia sáng, bạn phải chấp nhận kết quả như sau: 80-90% lượng lông cứng, đen biến mất, 10-20% lượng lông mềm, mịn, nhạt màu vẫn còn tồn tại.

triệt lông vĩnh viễn bằng tia sáng có khả năng tẩy thâm nám và làm sáng da

Nguyên lý hoạt động là tia sáng khi phát ra sẽ hấp thu lượng melanin có trong sợi lông và làn da. Điều này khiến vùng da sạm màu trở nên sáng trắng hơn trước.
Xem thêm: Quy trình triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm