Bác sĩ cho hỏi tẩy lông vùng kín có hại không

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ: em có thói quen tẩy lông vùng kín và thường tự tẩy lông tại nhà, em không biết tẩy lông vùng kín có hại không? Bác sĩ tư vấn giúp em nhé! Em cảm ơn ( Xuân Mỹ – Thanh Hóa).

Xem thêm tại đây:

  • Triệt lông chân
  • Triệt lông tay
  • Triệt lông vùng kín

Chào bạn Xuân Mỹ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân tại thammyvienphuxuan@gmail.com . Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Ngày nay, tẩy lông vùng kín không còn là vấn đề quá xa lạ với chị em phụ nữ nữa. Nhiều người tẩy lông do muốn ngăn ngừa viêm nhiễm, cũng không ít người tẩy lông vùng kín chỉ vì sở thích. Vậy tẩy lông vùng kín có hại không?

Tẩy lông vùng  kín có hại không?
Thoải mái diện Bikini ngày hè

Triệt lông vùng kín giúp da trắng mịn chị em tự tin mặc váy ngắn, diện bikini khi đi biển … triệt lông vùng kín không gây hại. Triệt lông vùng kín chỉ có hại khi chọn sai phương pháp tẩy lông. Vì là vùng da nhạy cảm nên dù lí do nào thì bạn cũng nên chọn cách tẩy lông an toàn nhất là việc hết sức cần thiết.

Tẩy lông vùng kín có hại không? khi hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữa áp dụng tẩy lông vùng kín tại nhà như: sử dụng dao cạo lông, wax lông, hay kem tẩy lông….

Tẩy lông vùng  kín có hại không?
Wax lông vùng kín gây tổn thương da

Tẩy lông vùng kín không hại, nhưng tẩy lông không đúng cách thì thực sự rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Cạo lông thường xuyên gây đau rát, trầy xước… nếu thường xuyên bị trầy xước rất dễ viêm nhiễm do vi khuẩn tấn công vào vùng da bị trầy đó. Không những thế hậu quả của cạo, wax làm lông vùng kín mọc cứng và rậm rạp hơn, xuất hiện sợi lông mọc ngược, gây ngứa ngáy do nổi mụn vùng kín và nặng nhất là nhiễm trùng máu.

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương  pháp triệt lông an toàn và cực kì hiệu quả, nếu có thể chúng tôi khuyên bạn nên đi tẩy lông tại các trung tâm thẩm mỹ thay vì tự tẩy lông tại nhà.

Tẩy lông vùng  kín có hại không?
Tẩy lông thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về câu hỏi tẩy lông vùng kín có hại không thì bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân tại Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội bạn sẽ được giải thích cụ thể và tư vấn nhiệt tình.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang áp dụng công nghệ tẩy lông IPL 6G, công nghệ là giải pháp tuyệt vời đối với những bạn mong muốn tẩy lông vùng kín.

Công nghệ tẩy lông IPL 6G giúp chị em phụ nữ tự tin với vùng kín sạch sẽ, triệt lông bằng công nghệ IPL 6G giúp triệt lông vĩnh viễn không lo mọc lại, an toàn, không đau không dị ứng….n

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm:  Wax lông chân
Xem thêm:  Triệt lông chân vĩnh viễn
Xem thêm:  Triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm