Tẩy lông vùng kín an toàn triệt để

Banner khuyen maiHot

Dẹp bỏ nỗi lo “viôlông” vùng kín, hoàn toàn thoải mái trong sinh hoạt, vận động, nhanh chóng có làn da tươi tắn, trắng hồng thiên nhiên với phương thức xóa lông vùng kín vĩnh viễn vượt trội New E-light tại địa chỉ thẩm mỹ triệt lông chân bằng dầu xả – Địa chỉ dưỡng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

 
tẩy lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

vì sao ?

 tuyển chọn tẩy lông vùng kín new e-light

 cách làm giảm lông chân
Sử dụng tia nắng New E-light chạm vào trực tiếp vào hiệu quả các vi-ô-lông, làm chúng yếu dần đi rồi rụng một cách tự nhiên. đem, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da giúp ức chế lông mọc trở lại, kết quả triệt lông vùng kín duy trì vĩnh viễn.

 

Triệt tiêu vĩnh viễn mọi sợi lông

  Triệt lông vùng kín an toàn

công nghệ tia sáng New E-light được Cục Quản lý nguyên liệu và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng thực về độ có thương hiệu và hiệu quả trong triệt lông. Đồng thời, trong công việc điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh nên làn da luôn được giữ  chất lượng, không đau rát.

 tằn tiện thời kì, tổn phí điều trị

công nghệ  tia nắng New E-light giúp bạn tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên tằn tiện tối đa thời kì và phí cách làm. Chỉ với liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần 30-60 phút là bạn đã có thể dọn dẹp tất cả hiệu quả những sợi lông “cứng đầu”.

 Không mất thời buổi nghỉ dưỡng

Sau khi waxing lông vùng kín bằng phương pháp ánh sáng New E-light bạn không mất thời buổi nghỉ dưỡng và có thể trở lại sinh hoạt, thực hiện công việc thông thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm