Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho cả nam và nữ an toàn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho cả nam và nữ an toàn hiệu quả

Mọi người nghĩ rằng chỉ có nữ giới mới cần làm đẹp vùng kín nhưng thực tế không phải như vậy, ngay cả đấng mày râu cũng có không ít người có nhu cầu này. Bởi việc tẩy lông vùng kín vĩnh viễn sẽ cho bạn cảm giác thông thoáng, dễ chịu và không bao giờ phải sống chung với hiện tượng ngứa ngáy hay viêm nhiễm vùng kín. Bạn có thể tham khảo những phương pháp triệt lông như sau:

Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho cả nam và nữ

+ Triệt lông bằng tự nhiên

Với cách tẩy lông bằng tự nhiên là biện pháp thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng. Bạn có thể áp dụng bằng các loại như cà chua, cà rốt, đu đủ để tẩy lông. Cách làm khá đơn giản, với những loại nguyên liệu này xay nhuyễn cho thêm mật ong và đắp trực tiếp vào vùng cần triệt lông. Sau khoảng 30 phút thì lột ngược mặt nạ để loại bỏ nang lông. Tuy nhiên, phương pháp này gây đau mà không thể giúp triệt lông vĩnh viễn.

+ Triệt lông bằng kem wax lông

Tẩy lông bằng kem wax lông được xem hiệu quả hơn. Song cũng chỉ là cách tạm thời, hơn nữa nếu để kem dính sâu vào vị trí nhạy cảm có thể gây viêm nhiễm. Do đó, đây không phải là cách wax lông hiệu quả.

Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho cả nam và nữ

+ Triệt lông bằng dao cạo

Còn với phương pháp triệt lông vùng kín bằng dao cạo dù cho kết quả nhanh ít đau. Song nếu không cẩn thận có thể làm xước da chảy máu gây sẹo. Vì vậy, ít người áp dụng cách tẩy lông này.

+ Triệt lông bằng công nghệ cao

Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho cả nam và nữ

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng Diode Laser sẽ giúp tẩy lông vùng kín vĩnh viễn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho làn da hay sức khỏe. Công nghệ sử dụng bước sóng laser mạnh có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi nang lông, làm chúng yếu đi và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Vì vậy, sau 1 thời gian ngắn triệt lông sẽ mang lại làn da nhẵn mịn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho da.

Xem thêm: Làm thế nào để hết lông tay

Xem thêm: Quy trình triệt lông vĩnh viễn

Xem thêm: Công nghệ triệt lông mới nhất

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm