Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn có ảnh hưởng đến cảm xúc khi yêu không?

Banner khuyen maiHot

Hihi. Ngại quá. Bác sĩ cho e hỏi tẩy lông vùng kín vĩnh viễn có ảnh hưởng đến cảm xúc khi yêu không ạ? Nói thật, lông vùng ấy của e rậm quá, nhiều khi nó làm em bối rối. Haizz. Mong bác sĩ tư vấn cho e với ạ.

 (Lê Thị Thi, 28 tuổi, Ninh Bình)

>> Tẩy lông vùng kín

>> Triệt lông vùng kín

 

tay-long-vung-kin-vinh-vien
Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn có ảnh hưởng đến cảm xúc khi yêu không?

Trả lời

Chào Thi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Phú Xuân. Chúng tôi xin trả lời những câu hỏi của bạn như sau:

Có thể nói câu hỏi “Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn có ảnh hưởng đến cảm xúc khi yêu không?” được rất nhiều chị em chúng mình rất quan tâm. Đây cũng là một trong những băn khoăn lớn nhất của chị em phụ nữ khi quyết định lựa chọn giải pháp triệt lông tận gốc bởi tâm lý cho rằng lớp lông dày đặc bao phủ toàn bộ “cô bé” có những tác dụng nhất định trong việc cấu thành cảm giác mỗi khi có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chị em cũng như bạn Thi đừng lo lắng nhé, vì chuyện gì cũng có cách giải quyết cả!

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới Diode Laser giúp triệt lông hiệu quả mà an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thế hệ mới của máy Laser phát ra ánh sáng Laser bước sóng 808nm, đây là bước sóng an toàn, không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu, mặt khác có độ xuyên sâu tối ưu chỉ đi vào tận gốc nang lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông mà không ảnh hưởng tới các mô da lân cận nên không ảnh hưởng tới sức khỏe của làn da.

Thời gian triệt lông vùng kín từ 4 – 6 lần và còn phụ thuộc vào tình trạng lông của bạn nữa! Quá trình trị liệu bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát vì bước sóng Laser sẽ được điều chỉnh phù hợp với làn da của từng người. Mỗi lần triệt kéo dài từ 40-60 phút từ 7 – 10 ngày bạn nhé!

Cũng như bạn, rất nhiều chị em tỏ ra lo ngại khi lựa chọn các phương pháp tẩy lông, nhất là tẩy lông ở vùng kín bởi đây là vùng nhạy cảm nhất của cơ thể phụ nữ. Với công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn Diode Laser, an toàn của khách hàng được đảm bảo tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, mời bạn gọi tới hotline 094 681 7777 để được tư vấn!

Xem thêm: Cách tẩy lông chân hiệu quả
Xem thêm:  Làm thế nào để tẩy lông chân
Xem thêm:  Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm