Thổi bay lông mặt đơn giản bằng phương pháp thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Các chị em cùng "nghía" qua những phương pháp thiên nhiên giúp thổi bay lông tơ trên mặt

1. Mặt nạ vỏ cam và chanh
Một trong những thành phần rất phổ biến được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc là vỏ cam. Dầu từ vỏ cam được sử dụng trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm. Đây là một thành phần giúp làm sạch da và tăng độ săn chắc với nồng độ cao Vitamin C. Cả vỏ cam và vỏ chanh đều có khả năng tẩy tế bào chết tự nhiên và giúp loại bỏ lông mặt.

 ->>>  tẩy lông vùng kín tại nhà

 

– Nguyên liệu:+ 1 muỗng cà phê bột vỏ cam+ 1 muỗng cà phê bột vỏ chanh+ 1 muỗng cà phê bột hạnh nhân+ 1 muỗng cà phê bột yến mạch+ 2 muỗng cà phê dầu ô liu+ 1 muỗng cà phê nước hoa hồng– Cách làm:+ Trộn tất cả nguyên liệu bột trong một cái bát.+ Thêm dầu ô liu và nước hoa hồng và trộn thành hỗn hợp nhuyễn mịn.+ Đắp hỗn hợp này lên mặt và để trong 5-8 phút.+ Sau đó sử dụng các đầu ngón tay của bạn để massage nhẹ nhàng trong khoảng 5-10 phút và sau đó rửa sạch với nước.+ Làm 2-3 lần trong một tuần để có hiệu quả.

  ->>> viêm nang lông

2. Bột lúa mạch
– Nguyên liệu+ 1 thìa bột lúa mạch+ 1 muỗng canh nước cốt chanh+ 1 thìa sữa

– Cách làm:+ Trộn đều bột lúa mạch, sữa và nước chanh vào bát thành 1 hỗn hợp đồng đều.+ Đắp hỗn hợp này lên mặt và để trong 30 phút hoặc hơn.+ Rửa sạch với nước ấm và vỗ nhẹ mặt cho khô.+ Làm 3-4 lần một ngày để có kết quả rõ rệt.

->>>> cách trị viêm nang lông

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm