Thu nhỏ đầu nhũ hoa để có ngực đẹp như ý

Banner khuyen maiHot

Kích cỡ núm vú quá to làm mất đi vẻ hài hòa, cân đối của bầu ngực, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em nữ giới. Ngày nay, với sự ra đời của kĩ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tiền tiến, nỗi lo đó mau chóng được khắc phục triệt để, giúp phái Đẹp sở hữu khuôn ngực đẹp hài lòng với cặp núm vú nhỏ xinh.


nâng ngực có tốt không
duyên cớ nhũ hoa to và nỗi ưu tư của chị em nữ giới

Chia sẻ trên Diendan.eva.vn địa chỉ hoahongdo@… cho biết “Mình chưa có gia đình nhưng đầu ngực lại rất to đâm ra mình lo lắng lắm vì mình thấy ở quê mình các bà thường bảo chỉ đàn bà thì núm vú mới to thôi”. Nickname Binhminhcuabien@yahoo.com Chia sẻ “ Sau khi sinh bé thứ nhất, núm vú của mình to hơn trước rất nhiều, lại còn bị thâm nữa nên mình thấy mặc cảm hơn mỗi lần gần gụi ông xã. Hồi còn con gái, mình rất hãnh diện, kiêu hãnh vì theo mình thì mình có ngực đẹp gần như toàn diện luôn đó”.

phân tách về căn nguyên khiến nhũ hoa to ở chị em nữ giới, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho biết “Đầu nhũ hoa của chị em có thể bị giãn rộng và dài hơn sau quá trình mang thai, cho con bú bởi dưới sự đổi thay kích cỡ ngực, tương tác từ việc cho con bú, mức độ đàn hồi của các sợi liên kết vùng đầu ngực bị giảm đi đáng kể. tuy nhiên, nhũ hoa của chị em có thể to hơn mức thông thường do yếu tố di truyền”.

Nhũ hoa to làm mất đi sự hài hòa của bầu ngực, gieo tâm lý mặc cảm cho nhiều chị em do đó thu nhỏ đầu nhũ hoa trở nên nhu cầu thiết thực của mỗi eva để lấy lại vẻ đẹp hài hòa, toàn diện cho bầu ngực, tự tín hơn khi đối diện với nửa kia của mình.

 làm nở vòng mộtPhương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa hiệu quả, an toàn

Các chuyên gia khẳng định rằng, để làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa (núm vú), các biện pháp thường nhật không thể phát huy tác dụng do đó chị em nên ứng dụng các kĩ thuật phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tiền tiến, trong đó được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn là thu nhỏ núm vú theo công nghệ của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội.

phẫu thuật thu nhỏ núm vú (đầu nhũ hoa) theo công nghệ Hoa Kỳ là cách thức giải phẫu làm giảm kích cỡ của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, giúp khách hàng sở hữu cặp núm vú thon gọn, cân đối với quầng vú và hài hòa với nói chung bầu ngực.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là kĩ thuật chỉ thúc đẩy đến vùng da và mô ở đầu núm vú, cổ núm vú mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong do đó không thúc đẩy đến cảm giác của đầu ngực. Thêm vào đó, kích cỡ của nhũ hoa sau thực hành sẽ ổn định vĩnh viễn, chị em không cần lo ngại về việc nhũ hoa sẽ to trở lại.làm sao để ngực to hơn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm