Tiết kiệm thời gian với công nghệ triệt râu cho nam hiện đại

Banner khuyen maiHot

Thay vì ngày nào cũng mất một khoảng thời gian nhất định để cạo râu trước khi đi làm. Nam giới có thể tham khảo công nghệ triệt râu cho nam bằng IPL 6G. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn, bạn sẽ có làn da nhẵn mịn, không còn phải lo lắng mất công cạo râu mỗi ngày nữa.

Xem thêm tại đây:

Tiết kiệm thời gian với công nghệ triệt râu cho nam hiện đại
Râu rậm khiến bạn tốn thời gian cạo mỗi ngày

Mặc dù, cạo râu ở nam giới mỗi ngày không phải là việc làm quá khó khăn. Song chúng lại chiếm một quỹ thời gian nhất định của mỗi người, nhiều chàng tỏ ra rất ngại và ghét việc cạo râu này. Có chàng chỉ mong muốn làm sao có cách triệt râu cho nam vĩnh viễn. Trước đây, mong ước này chỉ là sự viển vông không thể thực hiện được. Bởi anh em chỉ có thể dùng dao cạo, hoặc nhíp nhổ, tiến bộ hơn là loại kem wax lông ra đời giúp loại bỏ nang lông nhanh hơn, sạch hơn. Tuy nhiên, chúng cũng chỉ là những giải pháp triệt râu cho nam tạm thời mà không cho kết quả vĩnh viễn được.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, đặc biệt sự ra đời của thế hệ triệt lông IPL 6G giúp loại bỏ vĩnh viễn nang lông chỉ trong liệu trình ngắn. Đấng mày râu có thể tới thẩm mỹ viện để được các chuyên gia thăm khám kỹ lưỡng tình trạng râu của mình, từ đó biết chính xác nhất liệu trình triệt râu cụ thể.

Tiết kiệm thời gian với công nghệ triệt râu cho nam hiện đại
Cạo râu tốn thời gian mà không cho hiệu quả cao

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với sự ứng dụng công nghệ triệt lông IPL hiện đại, đặc biệt thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo giúp nam giới triệt râu nhanh chóng an toàn, Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám và làm sạch da vùng trị liệu. Sau đó, bôi lớp gel lạnh giúp đấng màu râu không có cảm giác đau rát và tiến hành điều chỉnh bước sóng về mức phù hợp chiếu vào tận gốc nang lông, xử lý tận gốc tế bào mầm nhú nang lông, khiến chúng không có cơ hội mọc lại.

Anh Thanh Tùng – Thái Hà – Hà Nội: “Mình hay ngủ trễ nên dậy muộn. Vì thế, sáng nào đi làm mình cũng vội vội vàng vàng cạo râu có khi làm xước cả mặt. Từ ngày áp dụng cách triệt râu cho nam bằng công nghệ cao, mình thấy sáng ra thoải mái hẳn, không còn phải vội vã như trước kia nữa. Mà cũng đỡ tốn khoản mua dao cạo, kem cạo râu hẳn.”

Tiết kiệm thời gian với công nghệ triệt râu cho nam hiện đại
Công nghệ cao giúp triệt râu vĩnh viễn

Hiện nay, xu hướng triệt râu cho nam đang được rất nhiều nam giới lựa chọn. Bởi cách làm này thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, cho hiệu quả vĩnh viễn. Cho nên nếu bạn đang băn khoăn tìm cách triệt râu cho mình thì đây chính là công nghệ bạn có thể tham khảo.

Bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ triệt râu cho nam bằng IPL 6G này.

Các tìm kiếm liên quan đến triệt râu cho nam:

triệt râu cho nam bằng cách nào,

triệt râu cho nam có hiệu quả không,

triệt râu cho nam an toàn hiệu quả,

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm