Tìm hiểu Tình trạng lông mày bị tình trạng không có đuôi và phương pháp khắc phục

Banner khuyen maiHot

Hãy cùng tìm hiểu Nỗi khổ lông mày bị không có đuôi và giải pháp khắc phục
lông mày không có đuôi là một trong những nhược điểm khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ đẹp thảnh thơi. . Vậy chúng ta nên khắc phục điều này như thế nào?

Đối với những người có đôi chân mày ngắn hoặc bị cụt ở phần đuôi, thường được gọi là chân mày không có đuôi. Với nhược điểm này, người có được sẽ luôn có cảm giác thiếu tự tin . Với hai cách khắc phục sau đây sẽ giúp bạn có được đôi chân mày hoàn hảo. Tham khảo: lông mày hình cánh cung

lông mày không có đuôi
KHẮC PHỤC chân mày KHÔNG CÓ ĐUÔI BẰNG phương pháp NÀO
 
Khắc phục lông mày không có đuôi bằng điểm trang

Đối với phụ nữ thì việc điểm trang là thói quen nên không quá khó khăn để che dấu khuyết điểm chân mày không có đuôi. Bạn chỉ cần sử dùng chỉ kẻ để tạo được đôi chân mày sắc nét hoàn hảo.

Khi vẽ chân mày , bạn cần xác định rõ 3 điểm: đầu mày, đỉnh mày, chân mày. Chọn màu lông mày trùng tone với màu tóc. Nên vẽ đường mày kéo dài hơn cuối mắt 1 chút, sẽ có cảm giác mảnh mai và hấp dẫn hơn.

Dùng cọ nhỏ tản 1 chút phấn màu nâu xuất hành chân mày. Từ Vị trí trên đỉnh mày, dùng cọ cỡ nhỏ nhất, chải 1 lớp phấn sáng từ trên đỉnh chân mày ven xuống cuối chân mày. Như vậy không chỉ khắc phục được chân mày không có đuôi mà còn tạo được cho bạn đôi chân mày như ý muốn.

bên cạnh đó phương pháp này chỉ mang tính chất trợ thời và bạn phải tốn nhiều thời gian để điểm trang mỗi ngày. Chi tiết tại: lông mày không có đuôi

Khắc phục chân mày không có đuôi
trang điểm CHE DẤU lông mày KHÔNG CÓ ĐUÔI

Phun thêu giúp khắc phục lông mày không có đuôi

Nếu bạn không muốn mất nhiều thì giờ trang điểm nhưng lại khắc phục được nhược điểm lông mày không có đuôi, chuyên gia khuyên bạn nên dùng biện pháp phun thêu lông mày .

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân kỹ thuật phun thêu lông mày tiên tiến hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc mang lại kết quả phun thêu lông mày hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm lông mày không có đuôi.

Tham khảo: lông mày cao

giải pháp cho chân mày không có đuôi
HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THÊU lông mày PHÚ XUÂN

Với đội ngũ chuyên viên Phú Xuân, nhiều năm kinh nghiệm sẽ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, tạo thành 1 đôi lông mày sắc nét, dáng chân mày ăn nhập với khuôn mặt. Nhờ vậy mà khắc phục được nhược điểm chân mày không có đuôi, tạo dáng chân mày tự nhiên như thật.
 
 
chân mày không có đuôi
HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI PHUN TÁN BỘT lông mày

Đặc biệt với mũi kim siêu vi điểm chỉ tác dụng nhẹ lên lên phần thượng bì, sẽ không gây tổn thương . thành thử sau khi khắc phục nhược điểm chân mày không có đuôi bằng phương phun thêu, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thì giờ nghỉ dưỡng.

để có thêm nhiều thông tin về phun thêu chân mày hay cách khắc phục nhược điểm chân mày không có đuôi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm. Hoặc thực hành phun thêu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm