Tìm hiểu về các cách làm rụng ria mép

Banner khuyen maiHot

Nam giới mà rậm lông thì không có gì phải bàn nhưng nếu là nữ giới thì lại thật phiền phức. Nhằm giúp chị em thoát khỏi nỗi phiền phức này, chúng tôi xin hướng dẫn 1 vài cách làm rụng ria mép hiệu quả tại nhà dưới đây.

Xem thêm tại đây:

Phương pháp cạo

Cạo ria mép với dao cạo là biện pháp tiện lợi nhất và cũng phổ biến nhất hiện nay vì được khá nhiều người lựa chọn. Chỉ cần “đi 1 vài đường cơ bản” với chiếc dao cạo là bạn đã loại bỏ hoàn toàn đám lông đáng ghét phần ria mép.

tim-hieu-ve-cac-cach-lam-rung-ria-mep
Nữ giới mà rậm lông thì thật là phiền phức

Tuy nhiên, cách làm rụng ria mép trên dù nhanh gọn và rất tiện lợi nhưng sau khi cạo, lớp ria mới vẫn mọc lên, thậm chí còn có thể đậm màu và đen cứng hơn. Mặt khác, đôi khi, cách làm này cũng có thể gây tổn thương tới làn da nếu cạo không đúng cách hay da đang có vết thương .

Dùng kem tẩy lông

Sử dụng kem tẩy lông cũng là 1 phương pháp khá phổ biến. Trong kem chứa các thành phần có khả năng bẻ gãy liên kết của ria và khiến chúng tự rụng đi. Cách tẩy ria mép này rất đơn giản vì chỉ cần làm sạch da và thoa 1 lượng kem vừa phải bôi lên vùng đó. Sau 15 đến 20 phút, bạn làm sạch lại da. Vài lần thực hiện như vậy bạn sẽ thấy các sợi lông mảnh và dần biến mất.

tim-hieu-ve-cac-cach-lam-rung-ria-mep.1
Có thể dùng kem tẩy lông

Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kì loại kem tẩy lông nào, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ càng vì hiệu quả kem tẩy lông mang lại phụ thuộc vào cơ địa từng người và đặc biệt còn có thể gây dị ứng với những người có làn da nhạy cảm.

Triệt lông hiệu quả nhất với IPL 6G

IPL 6G là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất hiện nay vì có thể đánh bay tận gốc những sợi lông đáng ghét dù ở bất kì vị trí nào trên da và duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Khi triệt lông với IPL 6G, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kì biến chứng hay ảnh hưởng nào cho da.

tim-hieu-ve-cac-cach-lam-rung-ria-mep.2
Triệt lông hiệu quả nhất với IPL 6G

Chùm ánh sáng thông minh cùng tần sóng thích hợp trong công nghệ triệt lông tiên tiến IPL 6G đang được áp dụng rất thành công tại Phú Xuân chính là cách làm rụng ria mép tốt nhất mà bất kì ai cũng có thể áp dụng.

Các từ khóa liên quan:

ria mép quá đậm phải làm sao

để ria mép

ria mép mọc nhanh

ria mép mọc không đều

ria mép đẹp

ria mép giả

ria mép ở phụ nữ

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm