Tìm hiểu về ưu nhược điểm các phương pháp tẩy lông thông thường

Banner khuyen maiHot

Mọi phụ nữ đều muốn sở hữu một khuôn mặt với làn da mềm mại, mịn màng và không có tỳ vết. Tuy nhiên, không chỉ riêng mụn mà cả những sợi lông tơ cũng làm cho khuôn mặt trở nên không được trắng sáng. Mặc dù có rất nhiều phương pháp khắc phục nhưng tay long bằng những phương pháp tự nhiên mới là những biện pháp thực sự an toàn và hiệu quả, giúp bạn tìm lại sự tự tin cho mình.  Hãy cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của các phương pháp tẩy lông thông thường

 ->>>> tẩy lông nách

Waxing
– Ưu điểm: Phương pháp này có thể dễ dàng thực hiện tại nhà hoặc tại một thẩm mỹ viện mà không quá tốn kém. Vì tác động sâu vào tận chân các sợi lông nên chúng sẽ có tác dụng trong một khoảng thời gian khá dài. Các phương pháp waxing mới nhất như là waxing bằng xoài hay socola cũng tương đối không đau.

– Nhược điểm: Đối với nhiều người, waxing gây dị ứng da. Họ dễ bị ngứa, mẩn đỏ và nổi mụn hoặc nhiễm trùng ở các nang tóc.Hơn nữa, nếu bạn sử dụng phương pháp liên tục, làn da của bạn trở nên lỏng lẻo và chảy xệ

.
Dao cạo
– Ưu điểm: Biện pháp này rất dễ sử dụng và không cần đến kỹ năng đặc biệt nào. Đây là một phương pháp cách tẩy lông rẻ tiền.

– Nhược điểm: Nếu thực hiện không đúng cách, nó dễ gây ra thương tổn và có thể dẫn đến nhiễm trùng. Bạn cũng phải thực hiện phương pháp này ít nhất một lần một tuần để giữ cho lông không mọc lại. Một vài trường hợp, dao cạo còn gây kích ứng da.

 ->>> tẩy lông tay tại nhà


Máy nhổ lông
– Ưu điểm: Ít gây tổn thương da nhất và rất dễ sử dụng. Phương pháp này cũng không hề tốn kém.

– Nhược điểm: Chỉ có khả năng loại bỏ 88% lông và không thể loại bỏ những sợi rất nhỏ. Thêm nữa, vì không thể để loại bỏ lông từ tận gốc nên khả năng lông mọc lại cũng nhanh hơn.

tẩy lông vĩnh viễn bằng chỉ chuyên dụng

– Ưu điểm: đây là một trong những phương pháp rẻ nhất để loại bỏ lông mặt.– Nhược điểm: Nếu không được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm, quá trình này có thể rất đau đớn, có thể làm da ửng đỏ. Những sợi lông không được loại bỏ từ gốc do đó sẽ mọc trở lại nhanh hơn. 
Nhuộm trắng
– Ưu điểm: Bạn có thể nhuộm màu lông trên da hợp với màu da của bạn để che giấu chúng. Phương pháp này sẽ cho hiệu quả trong một vài tuần.

– Nhược điểm: Không loại bỏ lông hoàn toàn. Nếu để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong vòng một giờ sau khi tẩy trắng có thể gây kích ứng da. Đây cũng không phải là giải pháp cho những người có lông mọc dày. Hơn nữa, việc nhuộm lông thường xuyên có thể gây hại cho da do những hóa chất có trong thuốc tẩy.
Kem tẩy lông hiệu quả
– Ưu điểm: Có thể loại bỏ lông mà không cần sự giúp đỡ bởi phương pháp này rất đơn giản và không tốn kém.

– Nhược điểm: Phải thực hiện thường xuyên. Bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian để triệt lông vĩnh viễn, thường là nhiều hơn một lần trong một tuần. Đối với một số người, các hóa chất được sử dụng để triet long có thể gây kích ứng da và dị ứng. Phương pháp này không được dùng để loại bỏ lông trên mặt.
Tia laser
– Ưu điểm: Đây là một trong những phương pháp an toàn nhất và hiệu quả nhất để loại bỏ vĩnh viễn lông từ cơ thể. Phương pháp này không gây ra bất kỳ sự nhiễm trùng hay sẹo nào. Hiệu quả đạt được là lâu dài.

– Nhược điểm: Khá là tốn kém. Phương pháp này cũng gây đau đớn và có thể nguy hiểm. Đây không phải là một phương pháp hiệu quả cho những người bị mất cân bằng hormone. Bạn sẽ cần trị liệu vài lần mới có thể loại bỏ lông hoàn toàn.

 ->>>> cách làm sạch lông nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm