Tin vui cho những cô nàng ngực nhỏ – công nghệ nâng ngực hiêu quả

Banner khuyen maiHot

Khi cuộc sống càng đương đại thì con người càng muốn hoàn thiện bản thân hơn từ vật chất, tinh thần cho tới dung nhan. Trong đó, mong muốn nâng ngực thẩm mỹ của chị em trên toàn thế giới càng trở thành phổ thông. Tại Việt Nam bây giờ, với đặc thù về địa lý và nhu cầu muốn nâng ngực đẹp tự nhiên của đa số nữ giới Á Đông nên đòi hỏi cần phải có kỹ thuật ăn nhập. Sự đi vào hoạt động của công nghệ phẩu thuật nâng ngực được coi là tin vui cho những cô gái có bầu ngực nhỏ “núm cau” thiếu phù hợp… trở thành đầy đặn và đẹp hơn.

tin mừng cho những cô nàng ngực nhỏ “núm cau” 
số đông cho rằng, những cô gái độc quyền ngực nhỏ “núm cau” cũng có lợi ích cố định như: dễ dàng nhận thấy được kích thích, nhạy bén hơn; trẻ hơn, trường thọ hơn; dễ phát hiện những thất thường vùng ngực… ngoài ra, đàn bà ngực nhỏ sẽ không “phô” được nét gợi cảm của bản thân khi diện trang phục gợi cảm… chẳng thể phủ nhận những nữ giới ngực đầy đặn luôn sống lạc quan, tự tin hơn trong cuộc sống. đặc biệt sự tự tín được diễn tả rất rõ rệt khi họ dám diện những trang phục gợi cảm sexy, thậm chí là dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp, chinh phục đỉnh cao của thành tích, danh vọng… Mặc dù trong nhân tướng học không coi câu hỏi nâng ngực để đổi thay vận mệnh hay thế cục một con người nhưng qua thực tế thì chúng ta xin hãy cảm nhận rất dĩ nhiên được những tác dụng của việc sở hữu khuôn ngực đầy đặn, căng tròn.

Bầu ngực căng tròn giúp phụ nữ gợi cảm và tự hơn khi diện y phục sexy
Sự đi vào hoạt động của công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc được coi là biện pháp “cứu cánh” cho những phụ nữ ngực nhỏ “núm cau”, ngực lép, ngực mất hài hòa hoặc chảy xệ sau sinh… giúp nhiều bạn lấy lại sự tự tin và khoe được nét đẹp gợi cảm, đặm đà. Nâng ngực Y-line tập kết nhiều yếu tố nổi bật giúp chị em đem đến vòng 1 đúng chuẩn Á Đông. ( Xem thêm: hinh anh nang nguc noi soi )

1.  Nâng ngực Y-line định hình ngực chữ Y láng mịn, thiên nhiên cân đối

Khuôn ngực đẹp với phụ nữ Á Đông không phải là bầu ngực to lớn hay ngực khủng như ước mong của đàn bà phương Tây mà làm sao bầu ngực phải đầy đặn, căng tròn, nổi trội là cân đối và hài hòa với vóc dáng thân thể để tạo được nét mịn màng tự nhiên.

Nâng ngực Y-line đã giải quyết hoàn chỉnh ước mơ này khi áp dụng túi ngực an toàn, chất liệu mềm mại đặc biệt là được thiết kế rất vừa vặn với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông. Hơn nữa, chất liệu túi ngực không có tác dụng phụ, không gây hiện tượng co thắt bao cơ, không làm tác động đến tuyến sữa, không gây sơ cứng ngực… Chất liệu độn sẽ có được đặt hài hòa và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không chuyển dịch sang các vị trí khác, mau chóng tạo được bầu ngực căng tròn thiên nhiên và rất cân xức.

2. phương thức nâng ngực nội soi dẫn đầu, đảm bảo đáng tin cậy chắc chắn

Nâng ngực Y-line là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực phê duyệt thiết bị nội soi hiện đại giúp thổi phồng cấu trúc vùng ngực, cho phép thầy thuốc thực hiện chính xác các thao tác bóc tách, hạn chế tối đa thương tổn huyết quản và dây tâm thần, Tránh biến chứng cứng ngực, không chạm đến tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối.

thầy thuốc sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị dò hỏi mà việc bóc tách của bác sĩ thẩm mĩ diễn ra chính xác và mau chóng hơn.

3. Kết quả nâng ngực lâu dài và chắc rằng tính thẩm mỹ

Nâng ngực Y-line cho kết quả Cần ổn định lâu dài. Chất liệu láng mịn, tự nhiên không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, cam kết kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật.

Bên cạnh đó, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao: Vết mổ nhỏ khoảng 2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và không tồn tại, cam kết đem đến tính thẩm mỹ cho khuôn ngực. ( Xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân )

hiện nâng ngực Y-line đang là sự chọn lựa ưa chuộng của Nhiều bạn bởi Bên cạnh nâng ngực đẹp mà chắc chắn tính đáng tin cậy chắc chắn – nguyên tố quan yếu tiên tiến trong giải phẫu nâng ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm