tinh dầu bưởi là gì – tinh dầu bưởi có giúp mọc tóc tốt không?

Banner khuyen maiHot

tinh dầu bưởi nguyên chất là gì?

tinh dầu bưởi là loại tinh dầu nguyên chất tại hà nội được chiết xuất từ vỏ của quả bưởi, phần vỏ màu xanh hoặc vàng bên ngoài của nó, tuỳ theo giống mà phần vỏ này có thể màu xanh, hoặc vàng. Thông thường, hàm lượng tinh dầu tự nhiên hà nội sẽ tập trung ở phần vỏ này và trái bưởi càng non thì số lượng tinh dầu tự nhiên hà nội trong vỏ bưởi càng lớn.

Bạn đã từng nghe nói tinh dầu bưởi nguyên chất có giúp mọc tóc?  – Nhưng tại sao vẫn có nhiều người không làm được, tóc vẫn không mọc lên.

Bạn thì sao, bạn đã biết cách sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất để giúp mọc tóc như thế nào chưa?

tinh dầu bưởi nguyên chất giúp mọc tóc hiệu quả

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng tinh dầu bưởi giúp mọc tóc:

+ Trước tiên Phải gội đầu sạch trước khi bôi tinh dầu nguyên chất. Bạn phải giữ da đầu thông thoáng, chân tóc thông thoáng giúp thẩu thấu dưỡng chất nhanh và sâu hơn.

+ Làm ấm tinh dầu bưởi. Đây là mấu chốt khiến nhiều người bôi mãi mà tóc không mọc (trừ trường hợp bạn mua phải dầu bưởi dỏm). Muốn tóc mọc nhanh và nhiều bạn phải làm ấm tinh dầu tự nhiên hà nội trước khi bôi. Nhiệt độ ấm sẽ làm chân tóc mở ra tinh dầu thơm ở hà nội sẽ đi vào bên trong nhanh chóng hơn.

Bạn có thể gội đầu qua bằng nước ấm sau đó sử dụng kèm tinh dầu thơm ở hà nội với dầu gội hoặc dầu sả, sau đó sả thật sạch. Để hiệu quả hơn sau khi gội bạn có thể pha thêm vài giọt tinh dầu bưởi nguyên chất với nước ấm để sả lại

Lưu ý: 

+ Thoa ngày 2 lần và không nên gội đầu quá nhiều sẽ làm tóc yếu và dễ gãy rụng hơn.

+ Hạn chế môi trường nhiều mồ hôi, nóng bức sẽ da đầu bị ẩm sinh gàu và nấm mốc (nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều dẫn đến hói đầu).

+ Ngoài ra, đối với người bị nấm da đầu thì cần đi trị nấm trước khi bôi tinh dầu nguyên chất tại hà nội. Trong sinh hoạt tắm rửa cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả nhất là hãy chọn loại dầu gội ít hoặc không chứa bọt càng tốt. Dầu xả càng không nên  xài chỉ làm tóc ẩm và rụng thêm thôi. Bạn chỉ cần thoa tinh dầu bưởi và nếu có điều kiện nấu nước vỏ bưởi gội đầu là đã có mái tóc bóng mượt rồi nhé.

tinh dầu hoa bưởi mọc tóc có tốt không?

Các bạn nên dùng ngay khi phát hiện tóc rụng nhiều hơn bình thường, mái tóc bị thưa đi rất nhanh nếu bạn cứ để tình trạng đó diễn ra trong vài tuần.

Riêng đối với Phụ nữ: Chị, em nên lưu ý chăm lo cho mái tóc vào những khoảng thời gian sau;

 

  • Sau khi sinh: Do thay đổi nội tiết tố nên tóc của chị, em rụng rất nhiều vào thời gian này.
  • Khi thường xuyên làm tóc, nhuộm, uốn, sấy tóc: Làm đẹp thường gây hại cho tóc, nhiều bạn sẽ thấy khoảng thưa rất rõ ở đỉnh đầu.
  • Thời kỳ tiền mãn kinh: Đây cũng là thời kỳ mà tóc rụng rất nhiều, tóc cũng đang bị bạc đi. Lời khuyên: Chị, em nên dùng tinh dầu hoa bưởi mua ở đâu hà nội chuyển màu + 2 hộp trà hà thủ ô. Tóc sẽ đùn ra chân màu đen, không bị bạc. Sau đó kết hợp với tinh dầu bưởi chống rụng tóc loại 1 để cho mái tóc khỏe, không bị rụng.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm