AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CÙNG NÂNG MŨI S-LINE

Banner khuyen maiHot

Khá nhiều chị em muốn tìm đến hình thức nâng mũi để giúp khuân mặt mình trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên vấn đề an toàn và hiệu quả luôn là vấn đề được quan tâm.
Chọn đúng phương pháp – thành công 50%
->>>> Nâng mũi ở hà nội

Được đẹp hơn là nhu cầu chính đáng của mọi phụ nữ, đặc biệt với những chị em có sống mũi thấp, to bè, không hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý chọn lựa hình thức nâng mũi ăn nhập để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cũng như tránh mọi biến chứng có thể xảy ra như trường hợp của Thu Trang và Ngọc dưới đây.

An toàn và hiệu quả cùng nâng mũi S-line

Hơn hai tháng trước ngày cưới, bạn Thu Trang ở Hà Nam đi phẫu thuật nâng mũi. Sau giải phẫu, mũi sưng nề, bầm tím, dị ứng chất độn. Không những thế, vết lõm xung quanh mũi xuất hiện khiến ước mong làm cô dâu xinh đẹp của Trang tan thành mây khói. Không bị biến chứng như Trang nhưng chị Ngọc Thu ở Thái Bình lại có một chiếc mũi mới không hề ăn nhập với gương mặt của chị. nên chi, bây giờ chị rất mất tự tín mỗi khi ra ngoài.
->>>> cách làm sống mũi cao
Chính nên phương pháp tạo được dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà những mĩ nữ, nữ vương dao kéo xứ Hàn đang được nhiều chị em cỡ. Và không khó để biết rằng, những dáng mũi đẹp như khuôn đúc của các ngôi sao Hàn Quốc đang tạo lên thiên hướng làm đẹp mới chính là nhờ kĩ thuật nâng mũi S line – phương pháp nâng mũi được ưa chuộng không chỉ ở Hàn, mà từ Nhật, Trung và nhiều nước Châu Á.

Bạn nên chọn lựa phương pháp nâng mũi tiên tiến để vừa đạt được hiệu quả cao vừa an toàn
->>>> sua mui han quoc o dau dep
Điểm trổi của công nghệ S-line là sẽ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mũi, chân mũi và đạt được kết quả vĩnh viễn. song song giải phẫu nhẹ nhõm không có cảm giác đau bảo đảm an toàn tuyệt đối. Không chỉ có vậy, phương pháp tạo dáng mũi S-line kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống. Sụn nhân tạo được dùng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.
Chọn đúng bác sĩ – thành công 100%

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, hàng ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Hàn Quốc, với hơn 10 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tận tình với nghề cũng như có cái nhìn, khối óc thẩm mỹ cao và đôi bàn tay khéo, sẽ mang đến cho bạn những chiếc mũi hoàn hảo và hợp nhất với khuân mặt mình.
  đội ngũ thầy thuốc tại TMV Phú Xuân
Khi thực hành nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ được sang trọng các bước tiến hành nâng mũi chuẩn theo quy trình của các trọng tâm, bệnh viện lớn tại Hàn Quốc. trước nhất, bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành thực hành, đảm bảo được độ uốn mềm mại từ đầu mũi, sống mũi đến chân mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Sau đó dựa vào vị trí được xác định, bác sỹ gọt chất liệu mũi sao cho hạp nhất với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được thiên nhiên nhất. Tiếp đó, bác sỹ sẽ bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào. Do được gây tê tại vùng đầu mũi và quá trình bóc tách chỉ diễn ra trong vài phút nên khách hàng sẽ không cảm đớn đau hay khó chịu. chung cục, mũi vừa phẫu thuật sẽ được đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng, không để lại sẹo.

Sau một khoảng thời gian từ 1-1h30, bạn sẽ có một chiếc mũi thanh tú các đường nét tự nhiên, mềm mại. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Phú Xuân vững chắc sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi hoàn hảo, thiên nhiên như chưa hề “dao kéo” và đặc biệt hiệp với khuân mặt bạn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tham mưu và hỗ trợ miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm