Tổng hợp các phương pháp khắc phục ngực nhỏ sau sinh hiệu quả cho eva

Banner khuyen maiHot

Sau niềm vui làm Mẹ, chị em phải đối mặt với nhiều đổi thay về ngoại hình, trong đó vòng 1 thường có khuynh hướng teo nhỏ, chảy nhão hơn. Dưới đây là phần tổng hợp các cách khắc phục ngực lép sau sinh hiệu quả giúp các eva tuyển lựa được phương án ăn nhập cho mình.

nâng ngực nội soi đường nách

Cách chữa ngực lép sau sinh nhờ việc ăn uống + tập thể dục

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc phối hợp giữa chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng và kế hoạch tập thể dục thích hợp là một trong các cách chữa ngực lép sau sinh tương đối hiệu quả sau 4 – 6 tháng áp dụng. Do đó, chị em nên bền chí để có kết quả nâng ngực như kì vọng.

Về chế độ dinh dưỡng: Nhóm các thực phẩm giàu Protein như thịt gia cầm, mangan trong các loại hải sản, vitamin và chất khoáng có trong rau, củ, quả cần được tăng cường hơn trong menu của các chị em.

Về việc tập thể dục: Mỗi ngày, các chị em nên dành từ 30 – 45 phút để tập các bài thể dục dành cho vòng 1 như đầy tạ, bơi lội, các động tác tay – chân- ngực phối hợp.

Khắc phục ngực lép sau sinh với các loại thuốc uống, kem bôi làm nở ngực

Sử dụng các loại thuốc uống nâng ngực, kem bôi làm nở ngực cũng là một trong các cách làm ngực nở ra được nhiều chị em ứng dụng hiện giờ.

– Bản chất của các loại thuốc nâng ngực là hợp chất của phytos estrogen và các chất kích thích có tác dụng thay thế hoocmone nữ estrogen đồng thời làm căng các ống tuyến vú, tạo cảm giác ngực to ra.

– Thêm vào đó, các loại kem bôi làm nở ngực khi thẩm thấu vào da bầu ngực giúp tăng cường quá trình lưu thông huyết khí vùng này, từ đó giúp cải thiện ngực lép sau sinh hiệu quả.

chú ý: Nên tham khảo quan điểm của chuyên gia và thận trọng khi sử dụng thuốc uống, kem bôi làm nở ngực.Nâng ngực y line


Cải thiện ngực lép sau sinh với các cách nâng ngực

hiện thời có nhiều phương pháp nâng ngực thẩm mỹ được ứng dụng, giúp chị em đẩy lùi tình trạng ngực lép sau sinh như bơm ngực, giải phẫu đặt túi ngực, nâng ngực bằng hệ thống máy tập,…. Trong đó các chuyên gia đánh giá cao cách nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn.

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi độn ngực vào bên trong và nhất định lại dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi đương đại, mang đến kết quả khắc phục ngực lép sau sinh ưu việt cho chị em:

– Ngực to, đẹp thiên nhiên, mềm mại như thật.

– Kết quả ổn định tối thiểu 15 năm.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm liên quan đến chức năng, cảm giác ngực.

Cải thiện ngực lép sau sinh với việc massage ngực

Massage là liệu pháp làm tăng quá trình lưu thông khí huyết  tại vùng ngực rất tốt đồng thời kích thích hoạt động của các nhóm cơ ngực, từ đó giúp ngực to ra một cách thiên nhiên, thích hợp với nhiều chị em. Sau khi thực hiện bền chí, đều đặn mỗi ngày 10 – 15  phút trong khoảng 3 – 4 tháng sẽ nhìn thấy kết quả.bộ ngưc to nhất thế giới

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm