Tổng hợp thu nhỏ đầu nhũ hoa để có ngực đẹp như ý

Banner khuyen maiHot

Kích cỡ núm vú quá to làm mất đi vẻ hài hòa, cân đối của bầu ngực, gieo tâm lý mặc cảm cho nhiều chị em đàn bà. Ngày nay, với sự ra đời của kĩ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến, nỗi lo đó mau chóng được khắc phục triệt để, giúp phái Đẹp sở hữu khuôn ngực đẹp chấp nhận với cặp núm vú nhỏ xinh cùng  những bộ ngực trần đẹp nhất việt nam .


 
sở hữu khuôn ngực đẹp chấp thuận với nhũ hoa nhỏ xinh là mong muốn của bất kì ai
 

nguyên do nhũ hoa to và nỗi tư lự của chị em đàn bà và giải pháp kéo núm vú bị tụt

Chia sẻ trên Diendan.eva.vn địa chỉ hoahongdo@… cho biết “Mình chưa có gia đình nhưng đầu ngực lại rất to đâm ra mình lo âu lắm vì mình thấy ở quê mình các bà thường bảo chỉ đàn bà thì núm vú mới to thôi”. Nickname Binhminhcuabien@yahoo.com Chia sẻ “ Sau khi sinh bé thứ nhất, núm vú của mình to hơn trước rất nhiều, lại còn bị thâm nữa nên mình thấy tự ti hơn mỗi lần gần gụi ông xã. Hồi còn con gái, mình rất hãnh diện, kiêu hãnh vì theo mình thì mình có ngực đẹp gần như toàn diện luôn đó”.

Phân tích về căn do khiến nhũ hoa to ở chị em đàn bà, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện  cho biết “Đầu nhũ hoa của chị em có thể bị giãn rộng và dài hơn sau quá trình mang thai, cho con bú bởi dưới sự thay đổi kích cỡ ngực, tương tác từ việc cho con bú, chừng độ đàn hồi của các sợi liên kết vùng đầu ngực bị giảm đi đáng kể. bên cạnh đó, nhũ hoa của chị em có thể to hơn mức thường ngày do nhân tố di truyền”.

Nhũ hoa to làm mất đi sự hài hòa của bầu ngực, gieo tâm lý mặc cảm cho nhiều chị em do đó thu nhỏ đầu nhũ hoa trở nên nhu cầu thiết thực của mỗi eva để lấy lại vẻ đẹp hài hòa, toàn diện cho bầu ngực, tự tín hơn khi đối diện với nửa kia của mình.

 
Quá trình mang thai, cho con bú là nguyên nhân khiến nhũ hoa to hơn
 

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa hiệu quả, an toàn

Các chuyên gia khẳng định rằng, để làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa (anh vu dep nhat viet nam ), các biện pháp bình thường chẳng thể phát huy tác dụng do đó chị em nên vận dụng các kĩ thuật giải phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến, trong đó được các chuyên gia kiểm tra cao và đông đảo khách hàng chọn lọc là thu nhỏ núm vú theo công nghệ của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội.

phẫu thuật thu nhỏ núm vú (đầu nhũ hoa) theo công nghệ Hoa Kỳ là cách thức giải phẫu làm giảm kích cỡ của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại dạng hình của núm vú. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, giúp khách hàng sở hữu cặp núm vú thon gọn, cân đối với quầng vú và hài hòa với nói chung bầu ngực.

 
phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa (núm vú) tại TMV

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là kĩ thuật chỉ tác động đến vùng da và mô ở đầu núm vú, cổ núm vú mà không làm thúc đẩy đến cấu trúc bên trong do đó không liên quan đến cảm giác của đầu ngực. Thêm vào đó, kích cỡ của nhũ hoa sau thực hiện sẽ ổn định vĩnh viễn, chị em không cần lo ngại về việc nhũ hoa sẽ to trở lại.

hiện giờ, kĩ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tiền tiến theo công nghệ Hoa Kỳ đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện  tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm