Top 3 những loại tê miếng sử dụng trong phun xăm thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Công cuộc làm đẹp ngày nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ có những miếng tê giảm đau trong khi phun xăm thẩm mỹ. Trước đây, khi công nghệ làm đẹp còn chưa phát triển mỗi khi phun xăm mọi người thường phải sử dụng thuốc giảm đau để làm giảm bớt cơn đau trong khi phun xăm. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc giảm đau lại gây ảnh hưởng đến chất lượng của hình xăm. Giờ đây, mọi người đã không phải lo về vấn đó nữa vì đã có những loại tê miếng thay cho thuốc giảm đau trong khi phun xăm. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 3 những loại tê miếng được sử dụng trong phun xăm thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay.

Miếng tê dán mỹ MAROTRIX

Miếng tê dán mỹ MAROTRIX – là miếng tê dán môi, nhanh tê, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ, thời gian tê lâu, với chất lượng đảm bảo 100% xuất xứ từ Mỹ cho hiệu quả nhanh. sâu và giữ được thời gian tê lâu. Với giá thành phải chăng chỉ khoảng 60.000đ một gói một miếng tê. Miếng tê dán Mỹ MAROTRIX có thể cho thời fian ủ tê từ 45 phút – 1 giờ.

Miếng dán tê PCD

Miếng dán tê PCD là sản phẩm chuyên dùng cho môi, đã được kiểm định và chứng thực bởi các chuyên gia y tế chuyên nghiệp về độ thích ứng với mọi loại da. Không ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình xăm môi.

Một vài lưu ý khi sử dụng miếng dán tê PCD

+ Chỉ sử dụng ngoài da

+ Không được sử dụng nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của miếng dán tê PC

+ Không được cho thuốc dính vào mắt

+ Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú

+ Tránh xa tầm tay trẻ em, nếu vô tình nuốt phải thì ngay lập tức đến cơ sở y tế để xử lý

+ Sử dụng kính để tránh trường hợp thuốc tiếp xúc với mắt

+ Không để thuốc nơi tối hoặc ánh nắng mặt trời.

Tê miếng da Oleva

Miếng tê dán Oleva của Pháp hiện là loại miếng tê dán được sử dụng nhiều trong kỹ thuật phun môi thẩm mỹ tại các spa mỹ viện trong nước, đặc biệt được nhiều chị em tin tưởng sử dụng về tính an toàn và hiệu quả gây tê 100%.

Hiện tại ở trung tâm phân phối thiết bị spa và phun thêu Cát Viên đang cung cấp đầy đủ cả 3 loại tê miếng dán ở trên. Ngoài ra Cát Viên còn cung cấp rất nhiều các loại máy móc spa, thẩm mỹ, các dòng mỹ phẩm như; mỹ phẩm Gurita Nhật Bản, mỹ phẩm Derma Thụy Sĩ… hay các loại phụ kiện nối mi như; mi lụa, keo nối mi, nhíp tách mi… Hãy đến Cát Viên mua hàng để được hưởng nhiều ưu đãi nhất ngay trong hôm nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm