Trắng da – Tiêu chuẩn ĐẸP MUÔN ĐỜI

Banner khuyen maiHot

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu làn da trắng đã trở thành một trong những chuẩn mực làm đẹp muôn đời chưa bao giờ bị thay đổi. Không chỉ riêng Việt Nam mà ngay cả những quốc gia khác trong khu vực cũng đánh giá cao những người thanh nữ may mắn sở hữu làn da trắng. cách làm da trắng mịn dường như đã trở thành một trong những chuẩn mực đẹp muôn đời khó có thể thay thế.

Da trắng – Chuẩn mực đẹp muôn đời

Môi dày – môi trái tim; Mũi cao – mũi S-line – Mũi dọc dừa; Dáng thắt đáy lưng ong – dáng chuẩn “hông quả táo”… những tiêu chuẩn về cái đẹp dường như chưa bao giờ dừng lại, liên tục thay đổi, liên tục cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, có một chuẩn mực đẹp muôn đời Trong khi chưa bao giờ bị thay đỏi – đó là làn da trắng của người thanh nữ.

Từ xưa, ở đất nước Nhật Bản, người ta đã tôn vinh làn da trắng như gà bóc với làn môi trái tím nhỏ chúm chím. Ở Trung Quốc, làn da trắng như bạch tuyết cũng dần định hình và hiện hữu qua ngàn năm với phong thái quý phái, nhu mì của người phụ nữ. Hay xứ sở Kim Chi – nơi khởi nguồn của nhiều trào lưu làm đẹp thì làn da trắng vẫn tiếp tục lên ngôi và chiếm giữ ưu thế.

Tại Việt Nam, trào lưu này cũng hối hả được cập nhật. Từ xá xưa, thiếu phụ Việt Nam đã biết cách làm trắng da tự nhiên với nước vo gạo, mật ong, chanh… đặp các loại mặt nạ tự nhiên. Cho đến ngày nay, những lý lẽ làm trắng da này vẫn tiếp tục được cập nhật.


Xem thêm: cách làm trắng da nhanh trong 1 tuần
Lý giải cho điều này, những nhà thẩm mỹ học cho rằng: Thời xưa, chỉ có những người đàn bà quý tộc mới sở hữu làn da trắng như trứng gà bốc do họ có cuộc sống sung túc, đầy đủ và không phải chân lấm tay bùn.

Chính vì thế, khi một người thanh nữ may mắn sở hữu làn da trắng, họ cũng được cho là người thiếu phụ hạnh phúc, cao sang quý tộc. Bên cạnh đó, sở hữu làn da trắng càng tôn lên vẻ đẹp nhu mì, mong manh của người phụ nữ, khiến người khác muốn được che chở cho.

Sở hữu làn da trắng, một người đàn bà không có gương mặt đẹp cũng trở nên cuốn hút hơn, dễ nhìn hơn và thậm chí là thuận lợi nổi bật hơn những người phụ nữ có khuôn mặt đẹp nhưng lại không có làn da đẹp.

Chính bởi thế, sở hữu làn da trắng, đẹp dường như đã và đang trở thành chuẩn mực đẹp muôn đời của mọi chị em.

Làm thế nào để có làn da trắng, đẹp nhanh và an toàn nhất?

Ngày nay, để sở hữu một làn da đẹp, trắng đã không còn quá khó khăn. Với sự ra đời của các phương pháp tắm trắng, sử dụng các nguồn dược liệu từ thiên nhiên đã mang đến cho chị em phụ nữ cơ hội sở hữu làn da trắng không tì vết.
Xem thêm: bí quyết làm trắng da nhanh nhất
Trong đó phải kể đến phương pháp giúp làm trắng da với sữa non nguyên chất và tinh cahast vàng nano. Sự kết hợp giữa hai thành phần đặc biệt sữa non và vàng nano có công dụng dưỡng sâu, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, liên hiệp với các công thức làm trắng, giúp da hồng hào, mịn màng hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm