trị mụn trứng cá hiệu quả do nội tiết tố gây ra như thế nào triệt để?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi là Minh Thùy ở Hà Nam. Do nội tiết tố trong thân thể đổi thay nên da mặt tôi xuất hiện khá nhiều mụn. bác sĩ có thể tham mưu giúp tôi là trị mụn trứng cá nhanh nhất do nội tiết tố gây ra như thế nào triệt để không? Tôi đã thử những cách làm hết mụn tự nhiên nhưng không có hiệu quả gì. Mong bác sĩ có thể đáp giúp!
Xem thêm: các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất
giải đáp:

Chào Minh Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Mụn là một bệnh lý về da đặc trưng, thường thấy trên da của nhiều người. Những nguyên cớ gây ra mụn cũng khá phổ biến, có thể là do yếu tố bên trong hoặc tác động bên ngoài. Một số duyên cớ gây mụn đốn trên da cụ thể như:

– Sự đảo lộn hormon trong thời kỳ dậy thì, hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt. Kích thích các tuyến nhờn trên da phát triển mạnh, làm cho da trở nên nhờn, lỗ chân lông bị bịt kín và gây nên mụn sinh lí.

– Môi trường ô nhiễm, khói bụi độc hại nhiều, thời tiết nóng ẩm cũng khiến cho bề mặt da dễ nổi mụn dị ứng.

– thẳng tính dùng các đồ ăn uống có chất kích thích như cà phê, rượu, thuốc lá, đồ cay cũng làm mụn phát triển nhanh chóng.

– Cuộc sống bao tay và áp lực công việc cũng là yếu tố kích thích gây mụn.

– sử dụng mỹ phẩm không hợp và chất lượng không đảm bảo cũng sẽ làm cho da bị kích ứng và sinh ra mụn. Đặc biệt là các sản phẩm các cách làm trắng da, khiến da mỏng, yếu đi, nên mà gây mụn phản vệ trên da.
Xem thêm: trị mụn bọc nhanh
Một trong những nguyên do gây ra mụn mà bạn đang gặp phải là do đổi thay nội tiết tố gây ra. Mụn là bệnh do nang lông – tuyến bã ở da hoạt động thái quá làm tiết nhiều bã nhờn, trong khi miệng nang lông lại bị bít kín do tăng sừng hóa, chất bã nhờn đọng lại ở lỗ chân lông tạo thành nhân mụn. Những cách làm hết mụn bình thường như biện pháp thiên nhiên chỉ có tác dụng lên bề mặt nhưng không thể loại bỏ sạch nhân mụn nên khiến chúng dễ dàng tái phát trên da. Vậy làm thế nào để trị mụn trứng cá hiệu quả nhất do nội tiết tố gây ra triệt để?

Theo nhận định của thầy thuốc điều trị về da, để cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất do nội tiết tố gây ra bạn sẽ cần phải dùng các biện pháp khoa học cũng như công nghệ cao để tác động đồng thời làm sạch nhân mụn và tái hiện làn da sau điều trị trở nên mịn màng. Một trong những công nghệ bạn có thể tham khảo bây giờ chính là Blue Light của Hoa Kỳ.

Blue Light – công nghệ các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất do nội tiết tố gây ra có loại thể bỏ tới 99% vấn đề trên da mà bạn đang gặp phải. Dải ánh sáng xanh quang học của phương pháp trị mụn trứng cá này tác động vào tận sâu bên trong, phá hủy ắt nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn náu. Sau đó, công nghệ Oxy Jet từ cách các cách chữa mụn trứng cá nhanh nhất này sẽ được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt. Công nghệ Blue Light hiện đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ trị mụn trứng cá nhanh nhất triệt để Blue Light, vui lòng liên can:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777
Xem thêm: trị mụn cám

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm