Trị nám tận gốc bằng công nghệ thông minh mới nhất

Banner khuyen maiHot

Cải thiện sinh khí cho làn da không hề khó nhưng điều trị nám tận gốc lại không phải là điều dễ dàng. Đứng trước điều trằn trọc đó, các chuyên gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ sáng dạ thế hệ mới từ Laser giúp xóa bỏ hoàn toàn nám da an toàn sau liệu trình khoa học. 

Công nghệ trị nám da tận gốc thế hệ mới không chỉ có 1

Sự ra đời của công nghệ trị nám và tàn nhang tại nhà đã tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại áp dụng công nghệ cao trong điều trị. Yellow Laser – Advanced không đơn giản chỉ là công nghệ cách trị nám tận gốc thường nhật mà cách thức này còn đồng thời giúp tái tạo lại vẻ đẹp thuần túy của làn da mịn màng.


Công nghệ cách trị nám tận gốc thế hệ mới
Các công nghệ Chữa bệnh nám da trước đây thường sử dụng chùm sóng laser không tự điều chỉnh được bước sóng cũng như phân vùng điều trị nên khi tác dụng lên bề mặt da thường chẳng thể phương pháp trị nám tận gốc, đồng thời có thể khiến cho vùng da xung quanh bị liên quan.

Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng 1064 nm sáng ý có thể  giúp trị nám tàn nhang từ thiên nhiên tới 50% chỉ sau 21 ngày điều trị duy nhất dựa trên phác đồ điều trị khoa học của chuyên gia. Công nghệ này nhanh chóng tác động đến các vùng tập kết hắc sắc tố gây ra nám, phá hủy chúng thành các phân tỉ li ti và bài xuất theo con đường thiên nhiên. Sau đó Yellow Laser – Advanced tiếp tục tác động đến vùng có chứa các búi collagen để kích thích tăng sinh, giúp da đàn hồi và mịn màng hơn.

Chuyên gia nhận định về công nghệ trị nám sáng dạ

Công thức sữa ong chúa trị nám tàn nhang thông minh đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng thực và kiểm nghiệm về tính hiệu quả cũng như mức độ  an toàn cho người sử dụng. trị nám tận gốc bằng một liệu trình an toàn với phác đồ điệu trị hợp lý từ chuyên gia sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả như mong muốn.


Giải pháp cách trị nám tận gốc được chuyên gia khuyên dùng

Bác sĩ – Tiến sĩ Mancini (Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ) nhận định: “Công nghệ Yellow Laser – Advanced theo công thức chuẩn khoa học sẽ giúp cho việc điều phương pháp trị nám tận gốc trở thành dễ dàng hơn. Không chỉ giúp da sạch nám, Laser còn có thể làm thu nhỏ lỗ chân lông, sạch mịn da và loại bỏ các vấn đề rối rắm khác“.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm