Trị sẹo thâm bằng các nguyên liệu thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Bạn hay buồn phiền về những vết trị sẹo thâm từ mật ong do mụn trứng cá để lại. Chúng làm cho da bạn không đều màu, da bị thâm đen gây mất thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách đơn giản giúp bạn xóa sẹo thâm do mụn trứng cá để lại.

 

Chúng ta hay bị mất tự tín do vết sẹo thâm mụn trứng cá để lại
Bột ngọc trai và mật ong

Bột ngọc trai, mật ong luôn là những cách thức làm đẹp được đứng đầu. Chúng ta đều biết ngọc trai làm sáng trẻ hóa làn da. Mật ong làm min làn da diệt tận gốc các vi khuẩn gây bệnh trên da. Sự phối hợp giữa mật ong và ngọc trai ngoài cách làm trắng da hiệu quả còn có tác dụng trị sẹo  thâm do mụn trứng cá để lại rất hiệu quả. Trộn ngọc trai với một ong theo tỉ lệ 1:1. Thoa hổ lốn này lên da để trong vòng 20 phút rồi rửa lại với nước.

Gừng

Gừng có tác dụng làm trắng trị vết sẹo thâm
Là loại gia vị chẳng thể thiếu trong tủ bếp nhà bạn. Gừng còn có tác dụng làm trắng trị vết xóa sẹo lồi bằng tự nhiên tốt một cách đáng ngạc nhiên. Có thể cắt gừng tươi thành lát mỏng đắp lên vết sẹo chừng 3-5 phút. Lặp đi lặp lại vài lần một ngày sẽ có tác dụng trị sẹo thâm hiệu quả.

 Tinh dầu chè

Trị sẹo thâm bằng các nguyên liệu với tinh dầu chè
Tinh dâu cây chè là vật liệu không thể bỏ qua trong việc trị cách trị sẹo lồi bằng rau má . Thoa tinh dầu chè lên da để trong vòng 15 phút rồi rửa sạch với nước. Thường xuyên đắp mặt nạ bằng tinh dầu che có tác dụng xóa mờ vết thâm do sẹo mụn để lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm