Triệt lông bằng tự nhiên biện pháp trợ thì cho làn da đẹp

Banner khuyen maiHot

Chưa có điều kiện để đi triệt lông tại thẩm mỹ viện thì bạn có thể tham khảo cách triệt lông bằng thiên nhiên. Đây là biện pháp tẩy lông lâm thời tổn phí khá rẻ, thực hiện cũng dễ ai cũng có thể làm được. Sau đây là vài mẹo tẩy lông có thể bạn cần.
TẨY LÔNG BẰNG CHUỐI CHÍN

Xem thêm: triệt lông bằng thiên nhiên


Chuối cũng giúp bạn triệt lông
Chuối là loại quả nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, làn da của bạn. Hãy tận dụng những thành phần có lợi của chuối để triệt lông ngay cho mình nhé! Cách thực hành cũng không mấy khó khăn, chuối chọn quả chín, bóc vỏ lấy thịt xay nhuyễn. Tiếp theo, bạn sẽ trộn cùng với mật ong và 1 hũ sữa chua không đường tạo thành hổ lốn sệt. Khi tẩy lông vệ sinh da sạch và thoa lên da lớp hổ lốn điều chế từ chuối này đợi trong 30 phút thì vệ sinh lại để có làn da láng mịn hết lông.
TRIỆT LÔNG BẰNG LÔ HỘI
Triệt lông bằng tự nhiên biện pháp trợ thì cho làn da đẹp
Lô hội giúp bạn tẩy lông
Một trong những cách triệt lông bằng tự nhiên được đánh giá hiệu quả cao, an toàn cho da là dùng lô hội. Với tinh chất gel lô hội sẽ thẩm thấu vào da cung cấp ẩm, đẩy quá trình triệt lông nhanh an toàn. Bạn có thể thực hiện như sau: Lấy thịt lô hội xay nhuyễn, cho thêm 1 lượng nhỏ dầu oliu vào đánh đều. Tiếp đó, hãy bôi hẩu lốn này lên da vùng cần triệt lông, massage nhẹ để thẩm thấu tinh chất. Cuối cùng chọn loại dao cạo có lưỡi sắc bén cạo hết lông đi. Loại kem lô hội này có tác dụng như chất bôi trơn giúp quá trình tẩy lông dễ dàng và không gây đau rát.
TẨY LÔNG BẰNG XOÀI CHÍN
Triệt lông bằng thiên nhiên biện pháp trợ thì cho làn da đẹp
Xoài giúp triệt lông
Có rất nhiều cách triệt lông bằng tự nhiên nhưng sử dụng xoài chín là phổ quát nhất. Vì loại quả này có nhiều trong mùa hè. Mà mùa này chị em cần phô diễn sắc nên việc triệt lông là rất cần thiết. do vậy, xoài càng phát huy công dụng của mình trong vấn đề triệt lông làm đẹp. Bạn có thể sử dụng xoài xay nhuyễn với 1 chút bột đao và ít nước cốt chanh đánh đều thành hẩu lốn sệt. Loại hổ lốn này có độ kết dính cao nên khi đắp lên da chỉ 1 thời kì ngắn là bạn thấy chúng se bề mặt và có thể bóc mặt nạ đi. Khi bóc có cảm giác hơi rát khó chịu nên bạn cần vệ sinh lại da bằng nước mát. Đồng thời bôi ngay loại kem dưỡng mình vẫn hay dùng để cung cấp ẩm, giúp da láng mịn tự nhiên hơn.
Triệt lông bằng tự nhiên biện pháp tạm bợ cho làn da đẹp
Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn
Tuy nhiên, như đã nói ở trên, cách triệt lông bằng thiên nhiên chỉ là giải pháp trợ thì giúp bạn từ lông trong thời gian ngắn. Để triệt lông an toàn hiệu quả thì chỉ có công nghệ đương đại tại các thẩm mỹ uy tín mới có thể làm được. hiện thời, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang vận dụng công nghệ triệt lông bằng IPL 6G. Đây là thế hệ máy triệt lông mới của Mỹ sử dụng tần sóng lưỡng cực RF siêu mạnh – khi chiếu vào sâu trong lớp biểu bì sẽ đi thẳng tới gốc nang lông để đánh bật chúng khỏi lớp màng mỡ bao bọc. song song, cắt đứt đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông khiến chúng yếu đi và rụng theo mỗi lần trị liệu.
Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân triệt lông được thực hiện bởi chuyên gia giỏi, lành nghề nên giúp triệt lông nhẹ nhõm an toàn tuyệt đối. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được tham mưu thêm.

Nguồn: http://trietlongantoan.com/triet-long-bang-thien-nhien-bien-phap-tam-thoi-cho-lan-da-dep.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm