Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Banner khuyen maiHot

Mùa hè đến rồi mà cháu không tự tin chút nào khi mặc váy hay quần soóc vì chân cháu khá nhiều lông. Vậy cháu có thể triệt lông bằng cách gì và triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? (Ngọc Trâm – Bắc Cạn)

Xem thêm:

Trả lời:

Ngọc Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

triet-long-chan-vinh-vien-gia-bao-nhieu-tien
Chi phí triệt lông chân tùy thuộc việc bạn triệt lông cả chân hay chỉ ½ chân

Một đôi chân đầy lông sẽ khiến bạn gái chẳng thể tự tin diện những chiếc váy hay quần soóc ưa thích dù đôi chân ấy có trắng và mịn bao nhiêu đi nữa. Nếu như trước đây bạn gái đành phải chấp nhận sự thực này và nếu có thì cũng chỉ khắc phục được chúng tạm thời với những cách tẩy lông truyền thống như: cạo, nhổ, chà xát lông bằng các nguyên liệu tự nhiên…

Nhưng các giải pháp trên thực tế cũng không được nhiều người ưa chuộng vì đã áp dụng thì phải theo nó thường xuyên, liên tục… và cứ mỗi khi lông bắt đầu xuất hiện là lại phải cạo, nhổ… mất rất nhiều thời gian. Mặt khác, sau mỗi lần wax, lỗ chân lông sẽ to, thô hơn và còn làm da trở nên thâm đen; chưa kể 1 số trường hợp tẩy lông không đúng cách còn gây chày xước, nhiễm trùng hay để lại sẹo trên da…

Để triệt lông chân an toàn, hiệu quả nhất hiện nay bạn Ngọc Trâm hãy triệt lông với IPL 6G. Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến được các chuyên gia khuyên nên áp dụng sẽ giúp bạn triệt lông như ý muốn.

Còn về câu hỏi triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền của bạn thì điều này tùy thuộc vào liệu trình triệt lông (liệu trình triệt lông tùy thuộc vào tình trạng rậm lông) vào việc bạn triệt lông cả chân hay chỉ ½ chân.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, liệu trình triệt lông chân dao động từ 5 đến 7 lần với chi phí cụ thể như sau:

– Triệt lông ½ chân: 10 triệu

– Triệt lông cả chân: 16 triệu

Nếu bạn Ngọc Trâm triệt lông chân trong tháng 5 này, bạn sẽ được giảm 50% chi phí. Vì vậy bạn hãy đăng kí ngay để được triệt lông với giá ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

triệt lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu

triệt lông chân vĩnh viễn ở đâu tốt

triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà

Xem thêm:  Wax lông chân
Xem thêm:  Triệt lông chân vĩnh viễn
Xem thêm:  Triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm