Triệt lông nách tận gốc, vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser

Banner khuyen maiHot

Xóa tan ngại ngùng, mang lại vùng nách trắng mịn, hồng hào, sạch lông với phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ Diode Laser.

Triệt lông nách

VÌ SAO NÊN TRIỆT LÔNG NÁCH TRIỆT ĐỂ

Lông vùng nách rậm rạp không chỉ làm mất thẩm mỹ, khiến chị em trông kém duyên mà còn là tác nhân khiến mồ hôi vùng nách gia tăng, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Nhiều người áp dụng phương pháp waxing, nhổ lông để loại bỏ những đám lông xấu xí này. Tuy nhiên, đây không phải là cách triệt lông nách hiệu quả mà thậm chí còn khiến lông mọc lại dày và cứng hơn, lỗ chân lông cũng to hơn. Lúc này, bạn có thể nhờ đến công nghệ triệt lông nách hiệu quả bằng Diode Laser.

Diode Laser là bước nhảy vọt trong việc triệt lông vượt qua nhiều phương pháp triệt lông trước đây. Diode Laser giúp loại bỏ tận gốc chân lông nằm sâu trong trung bì và hạ bì của da. Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

ƯU ĐIỂM CỦA TRIỆT LÔNG NÁCH BẰNG DIODE LASER

Mang lại kết quả vĩnh viễn

Công nghệ Diode Laser thế hệ mới nhất giúp xuyên sâu vào tận gốc nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, khiến chúng không có cơ hội mọc trở lại.

An toàn tuyệt đối, không xâm lấn da

Diode Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không xâm lấn tới những mô hay vùng da xung quanh. Đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm sẽ khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, mang lại da vùng nách sạch lông, mịn màng, trắng hồng.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ chưa đầy 30 phút, những đám lông xấu xí sẽ bị loại bỏ và khi kết thúc liệu trình điều trị, bạn sẽ đạt kết quả như mong muốn. Hơn thế nữa, bạn có thể ra về luôn, tiếp tục sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau liệu trình.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

– Người bị rậm lông vùng nách mong muốn loại bỏ lông triệt để

– Người asp dụng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả

– Áp dụng cho cả nam và nữ ở mọi độ tuổi

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG NÁCH VỚI DIODE LASER

Bước 1: Thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp

Bước 2: Làm sạch vùng da và bôi gel lạnh vào vùng điều trị

Bước 3: Chiếu trực tiếp Diode Laser lên vùng da cần triệt lông

Bước 4: Thoa kem dưỡng da, hoàn tất quá trình

LƯU Ý SAU TRIỆT LÔNG BẰNG DIODE LASER

1. Chăm sóc vùng nách theo hướng dẫn của chuyên viên

2. Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn

3. Thực hiện theo đúng liệu trình triệt lông được chỉ định

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Triệt lông nách 2

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Triệt lông nách 3

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ:

Thùy Linh (Bắc Ninh): Trước đây, mình chẳng dám diện những bộ đầm khoe vai vì đám violong xấu xí dưới vùng nách. Mình có waxing lông nhưng hiệu quả không như mong muốn mà còn khiến chúng mọc lên nhiều và nhanh hơn trước. Khi biết đến dịch vụ triệt lông nách tại Phú Xuân qua một người bạn, mình đã đến thực hiện luôn. Kết quả sau điều trị khiến mình rất hài lòng. Giờ mình đã có thể tự tin diện những bộ cánh đẹp như mong muốn mà không cần lo lắng điều gì nữa.

Trà My (Hà Nội): Sở hữu làn da trắng nhưng lông vùng nách lại quá rậm rạp. Hơn thế nữa, chúng còn khiến nách mình luôn ẩm ướt và có mùi hôi. Sau nhiều ngày tìm hiểu trên mạng, mình đã quyết định đến thực hiện triệt lông nách tại Phú Xuân. Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn, lông nách của mình đã bị loại bỏ đến 95%. Mình đã thực hiện được 1 năm nhưng không thấy dấu hiệu quay trở lại của chúng nữa. Cám ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Xem thêm: Làm thế nào để hết lông tay

Xem thêm: Quy trình triệt lông vĩnh viễn

Xem thêm: Công nghệ triệt lông mới nhất

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm