Triệt lông ở spa nào hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, sau khi tham khảo thông tin triệt lông ở spa nào tốt tôi ngẫu nhiên là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp trong đó có triệt lông. và giá triệt lông chân vĩnh viễn. Cho mình hỏi muốn triệt vùng lông tay thì có mất nhiều thời gian không, quy trình thực hiện như thế nào.

Thu Thảo, 28 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư .Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc triệt lông mặt có tốt không của bạn như sau:

Khoa thẩm mỹ  có các dịch vụ săn sóc nhan sắc và thẩm mỹ công nghệ cao, trong đó có phương pháp triệt lông sử dụng nguồn ánh sáng công nghệ cao Laser Diode. phương pháp này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ xác nhận về hiệu quả cũng như chừng độ an toàn.

Triệt lông bằng ánh sáng Laser Diode mang đến cho bạn sự tự tin và làn da ngời sáng

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm mau chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt sẽ tiếp thu sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu đi. Đồng thời nang lông cũng sẽ bị vô hiệu hóa dẫn đến yếu dần khiến con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị chặn lại hoàn toàn khiến cho nang lông không còn điều kiện sinh sôi phát triển.

Bên cạnh đó, sóng RF (radio frequency) sẽ được sử dụng Đồng thời cùng với Laser Diode trong quá trình triệt lông khiến cho ánh sáng được truyền đến lông được đều đặn và kịp thời. song song với phương pháp triệt lông sử dụng Laser Diode bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào khi quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt diễn ra. Bởi quá trình chuyển hóa này diễn ra rất nhanh chỉ khoảng 1/4000s.

Bạn sẽ trải qua khoảng 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện để đạt được hiệu quả lâu dài và triệt lông hiệu quả hơn tẩy lông nách giá bao nhiêu. Sau khi quá trình này kết thúc, bạn có thể triệt được trên 98, 9% lượng lông trên da được khiến cho da bạn sáng mịn và giàu nhựa sống hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm