Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược có được hay không?

Banner khuyen maiHot

Thảo dược được minh chứng rất tốt cho sức khỏe. Song sử dụng triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược liệu có mang lại tác dụng như ý.

Không một phụ nữ nào mong muốn mình bị rậm lông. Một khi đã bị chị em nhanh chóng tìm cách khắc phục cho mình. Nhiều người áp dụng cạo lông, wax lông, hay nhổ lông bằng nhíp hoặc dùng thảo dược thiên nhiên để tẩy lông khó ưa trên cơ thể. Vậy triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược có thực sự mang lại tác dụng nhưu mong muốn hay không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược có được hay không?
Thảo dược không thể giúp triệt lông vĩnh viễn

Theo những trải nghiệm thực tế từ nhiều người đã từng áp dụng triệt lông bằng thảo dược thiên nhiên cho biết: Không thể triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược được. Thảo dược chỉ giúp loại bỏ nang lông trong thời gian ngắn sau đó nang lông lại mọc lại như bình thường.

Chị Bình – Thái Nguyên cho biết: “Mình rất thích dùng thảo dược thiên nhiên vì sự lành tính của nó. Tuy nhiên, mình chỉ ngại là dùng thảo dược chỉ giúp tống khứ nang lông tạm thời. Sau đó, nang lông lại mọc lại đen cứng hơn trước rất nhiều.”

Nguyên nhân thất bại khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược?

Hầu như tất cả các thảo dược thiên nhiên dùng để triệt lông đều chỉ cho kết quả tạm thời mà không triệt được vĩnh viễn. Tại sao lại như vậy? Thật đơn giản, thảo dược thiên nhiên mặc dù có chứa tinh chất làm suy yếu nang lông làm chúng rụng đi nhưng bản chất chân gốc nang lông vẫn còn nên chỉ vài ngày sau chúng lại mọc lại. Hơn nữa, tinh chất thảo dược không đủ mạnh để ngăn ngừa tình trạng tái phát của nang lông.

Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược có được hay không?
Thảo dược còn khiến lông mọc lại dài cứng hơn

Cách nào có thể khắc phục tình trạng rậm lông vĩnh viễn?

Với sự ra đời của công nghệ Diode Laser giúp triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Công nghệ sử dụng tần sóng cao len lỏi vào sâu bên trong gốc nang lông để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng suy yếu rụng dần theo thời gian trị liệu.

Triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược có được hay không?
Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ triệt lông này, giúp khách hàng loại bỏ nang lông nhanh chóng có làn da đẹp như ý. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ Diode Laser.

Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu triệt lông vùng kín thì Phú Xuân là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm