triệt vĩnh viễn lông chân với 5 bước đơn giản bằng CN ánh sáng New-Light

Banner khuyen maiHot

Thay vì cách cạo hay cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn khiến lông mọc lại và còn rậm rạp hơn xưa các bạn nên ứng dụng CN ánh sáng New E-light, chỉ với 5 bước căn bản sẽ thổi bay “vi ô lông” ở chân một cách mau chóng, vĩnh viễn nhé. Bạn sẽ rất bất thần với hiệu quả của phương pháp này đấy!


Thổi bay lông chân với 5 bước đơn giản bằng CN ánh sáng New-Light
Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light hoạt động dựa trên cơ chế làm tẩy lông vùng kín vĩnh viễn  . Với bước sóng 590nm -1200nm, New Elight được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Nhờ thuộc tính chọn lọc nên năng lượng chỉ tương tác đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây thương tổn đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó.

Đặc biệt, với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, ánh sáng đa năng E-light tương tác sâu vào trong hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Bên cạnh đó, sóng RF còn có khả năng kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, cho nên tuyệt đối an toàn cho da.

Chỉ với 6 bước đơn giản triệt lông chân vĩnh viễn bằng CN ánh sáng New E-light bạn sẽ có ngay vùng da chân sạch lông vĩnh viễn, song song sáng khỏe mịn màng. 5 bước triệt lông chân bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành tẩy lông chân, khách hàng sẽ được chuyên viên thăm khám một cách cẩn thận, từ đó nắm bắt tình trạng vùng lông chân của khách hàng và xác định số lần điều trị thích hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng chân cần tẩy lông và cắt tỉa bớt phần lông chân

Việc làm sạch vùng lông chân giúp cho việc kết nạp các bước sóng một cách tối đa nhằm loại bỏ hoàn toàn những gốc lông cứng nhất.Ngoài ra, nếu lông chân bạn quá dài, các chuyên viên sẽ tiến thành cắt tỉa bới để việc thực hành chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được tiện lợi, nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Tẩy lông chân bằng CN ánh sáng New E-light

thầy thuốc sẽ tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng New E-light cho thích hợp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng đến vùng lông cần loại bỏ. Quá trình điều trị diễn ra chóng vánh và nhẹ nhõm nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da cho vùng triệt lông

Sau khi thực hành điều trị xong, tại vùng điều trị, khách hàng sẽ bôi kem tái tạo da giúp làn da trở thành mịn màng, tươi sáng.

 có nên tẩy lông vùng kín bằng CN ánh sáng New E-light được các Bác sĩ tiến hành theo các bước lần lượt và khoa học. Chỉ sau một liệu trình triệt lông từ 2-4 lần bạn sẽ loại bỏ được “vi ô lông” vĩnh viễn, an toàn và cho hiệu quả tối ưu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm