Trung tâm Thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Banner khuyen maiHot

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ với các phương pháp thẩm mỹ đương đại công nghệ Hàn Quốc đến gần hơn với khách hàng Việt. Vào ngày 28/11, bệnh viện thẩm mỹ  chính thức khai trương cùng sự liên kết giữa Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, đồng thời được trao chứng nhận thành viên hiệp hội nâng Hàn Quốc, trở thành bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên Việt Nam.
 

=>>>Xem thêm: chi phi nang nguc
cách làm làm công nghệ HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM – vì sao KHÔNG?


 
Con người luôn muốn kiếm tìm vẻ đẹp ngoại hình tuyệt hảo

Dù ở thời đại nào thì “chân, thiện, mỹ” luôn là thứ con người kiếm tìm và hoàn thiện. Nhất là khi cái đẹp dần trở nên một mục tiêu để kiểm tra con người, diện mạo dễ nhìn, ngoài hình quyến rũ luôn tạo thiện cảm cho người đối diện, khiến họ có nhiều thời cơ thành tích hơn trong cuộc sống.
 

->>Xem thêm: nhung bo nguc tran dep nhat viet nam
Hàn Quốc được coi là quốc gia tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và tiền tiến nhất bây chừ, cũng là nơi đưa ra các tiêu chuẩn sắc đẹp đương đại như đôi mắt to tròn 2 mí, mũi S-Line, bộ mặt V-Line thời thượng,…Chẳng vậy mà tiểu phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở nên một thương hiệu được không ít người dùng đặt niềm tin và tuyển lựa.

Hàn Quốc là nơi tạo xu hướng và các tiêu chuẩn cái đẹp đương đại

Nếu trước đây, chị em phụ nữ muốn phẫu thuật thẩm mĩ nâng thường phải sang tận Hàn Quốc để cách thực hiện, tốn kém nhiều tiền bạc, thời buổi cũng như trở ngại về tiếng nói. Thì Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tiến trình ngay tại Việt Nam với công nghệ cũng như tay nghề thầy thuốc đạt tiêu chuẩn, có được kết quả cao, an toàn tuyệt đối.

spa thẩm mỹ TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC trước tiên TẠI VIỆT NAM 

Qua quá trình đánh giá và giám định theo các tiêu chuẩn khắt khe của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như công nghệ hiện đại, đã trở nên thành viên chính thức của hiệp hội phẫu thuật Hàn Quốc. song song, còn hợp tác với các bệnh viện, chính giữa thẩm mỹ  kéo núm vú bị tụt hiệu quả nổi tiếng tại Hàn Quốc, chuyển giao giải pháp đương đại bậc nhất thế giới, mang lại những trải nghiệm tuyệt hảo cho khách hàng tại Việt Nam.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm