Tự Điều trị nám da tại nhà: Cẩn thận rước họa vào thân!

Banner khuyen maiHot

Vì tự tiện bệnh nám da tại nhà, không tuân theo ý kiến của các chuyên gia, làn da của nhiều chị em phụ nữ đã rơi vào tình trạng bong tróc, mẩn đỏ, sưng tấy…. liên quan trực tiếp đến tính thẩm mỹ của thân thể.

trị nám da mặt bằng thiên nhiên

1. “Rước họa vào thân” với việc tự cách điều trị nám da mặt tại nhà

Nám da là những đốm sẫm màu, thường tập hợp nhiều ở vùng gò má, trán, cằm… gây thúc đẩy trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Để thoát khỏi tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến cách tự Điều trị nám da tại nhà vì lo ngại tốn kém và mất thời gian. bên cạnh đó, cũng bởi tâm lý này mà không ít người phải lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười”.

Chị Trần Thị Bích Hạnh (24 tuổi, Hà Nội) cho biết:

” Sau khi sinh, tôi khởi đầu mắc bệnh nám da. Chúng mọc dài ở trên gò má làm tôi cảm thấy rất tự ti, không dám xúc tiếp với mọi người. Thế là tôi kiên tâm điều trị chứng bệnh này đến cùng. Do là người bận rộn, không có nhiều thời kì cho bản thân, tôi đã quyết định mua Kem trị nám da mặt được giao bán nhiều trên face book. Kết quả là ngay sau khi bôi vào, làn da của tôi bị dị ứng, mẩn đỏ. Thế là từ lần đó, tôi sợ không dám sử dụng kem chữa nám da thêm 1 lần nào nữa”
trị nám da tại nhàTheo các thầy thuốc da liễu, bạn không nên tự tiện chữa bệnh nám da tại nhà mà không tham khảo ý kiến hướng dẫn, chỉ định của các chuyên gia. Bởi, các cách thức như sử dụng kem trị nám hay uống thuốc đều có thể tiềm tàng nguy cơ gây liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của làn da. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng các biện pháp Điều trị nám da này.

2. giải pháp cách điều trị nám da mặt an toàn

Một trong những cách thức trị bệnh nám da an toàn, hiệu quả được các chuyên gia kiểm tra cao bây chừ là Yellow Laser. Đây là công nghệ đời mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Bước sóng kép 511-578 nm chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm liên quan tới các vùng da khác xung quanh, không ảnh hưởng đến cấu trúc da nên an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Yellow Laser dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin và chân nám, đồng thời đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên, điều trị nám tận gốc, triệt để. Bước sóng 587 nm xúc tiến chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.trị nám da sau sinh

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm