Vùng kín nhiều lông có sao không thưa bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tư vấn! Lông mọc nhiều ở vùng kín khiến tôi rất ngứa ngáy và khó chịu. Tôi có tìm hiểu và được biết nhiều người lông mọc rậm rạp có thể dẫn đến mắc một số bệnh. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi vùng kín nhiều lông có sao không và tôi có nên tẩy lông vùng kín? (Hương Lan, Hà Nội).

Hương Lan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc “vùng kín nhiều lông có sao không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Vùng kín nhiều lông có sao không thưa bác sĩ?

Vùng kín nhiều lông có sao không? triệt lông vùng kín có tác dụng khá quan trọng đối với cơ thể. Tuyến mồ hôi ở cơ quan sinh dục lớn, lượng mồ hôi tiết ra sẽ nhiều, lông vùng kín sẽ hút bớt mồ hôi và dịch dính tiết ra từ âm hộ và phát tán ra xung quanh.

Vùng kín nhiều lông có sao không thưa bác sĩ?-Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt
Ngoài ra, vùng kín nhiều lông có tác dụng giữ ấm, đảm bảo nhiệt độ bình thường quanh vùng kín, bảo vệ âm đạo, tránh để vật lạ hay vi khuẩn gây bệnh xâm nhập, bảo vệ chức năng của bộ phận sinh dục.

Tuy nhiên, do nhiều yếu tố mà tẩy lông vùng kín vĩnh viễn ở một số chị em mọc rất rậm rạp không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn có tác dụng “ngược”, gây viêm nhiễm, nấm vùng kín…Chính vì vậy, ngày càng nhiều chị em có nhu cầu lông vùng kín.

Tôi có thể cạo triệt lông vùng kín không ạ?

Cạo tẩy lông vùng kín có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của”cô bé” 
Để loại bỏ viôlông ở vùng kín, nhiều chị em đã áp dụng phương pháp cạo lông tại nhà. Theo các bác sĩ chuyên khoa, bạn không nên cạo lông bởi vùng kín khá nhạy cảm, chỉ cần sơ suất nhỏ là bạn có thể làm xước da hoặc gây chảy máu vùng kín, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Bên cạnh đó, lông mọc trở lại sẽ dày, cứng và đen hơn, càng khó chịu hơn trước.
Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp –cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ sau liệu trình ngắn, New Elight giúp bạn loại bỏ tới 99% lông trên da.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm