Vùng mẫn cảm nhất trên thân thể phụ nữ

Banner khuyen maiHot

(NLĐO) – Trong khi cổ và cánh tay là khu vực nhạy cảm nhất khi chạm nhẹ thì âm vật, hồng nhũ hoa là những nơi nhạy nhất khi kích thích mạnh và rung.
 

Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực mẫn cảm nhất khi chạm nhẹ
 

Các nhà khoa học Canada đã làm một cuộc thí nghiệm kiểm tra tính mẫn cảm của một số phòng ban trên cơ thể phái đẹp, toàn bộ cả phòng ban thuộc khu vực đáy chậu (vùng giữa lỗ đít và âm đạo) cũng như ngực và cả núm vú. Họ còn so sánh với những vùng trung lập như cổ, cánh tay, bụng để đạt được kết quả chính xác nhất.

Những nhà nghiên cứu cách làm trắng hồng nhũ hoa đã áp dụng sức ép, sự chạm nhẹ và rung động để đánh giá mức độ nhạy cảm trên các bộ phận phái đẹp. Cuộc thử nghiệm được tiến hành trên 30 các bạn lứa tuổi từ 18 -35. Họ được yêu cầu cởi áo quần và nằm trên một chiếc bàn có phủ ga trải giường. Sau đó các nhà thí nghiệm sẽ tiến hành các dụng cụ khoa học để kích thích lên âm vật, môi cửa mình, âm đạo, rìa lỗ đít, vú, quầng vú (vòng nhỏ của vùng da xung quanh núm vú), núm vú, cổ và cánh tay.

Các nhà nghiên cứu phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên  kích thích mỗi vùng trong 1,5 giây, rồi đợi 5 giây rồi hỏi về cảm giác của người tham dự cuộc thử nghiệm.

Kết quả cho việc chạm nhẹ: Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực nhạy cảm nhất. Quầng vú ít bị kích thích nhất bởi việc chạm nhẹ.

Khi dùng sức ép: Âm vật và nhũ hoa tỏ ra là vùng nhạy cảm nhất. Ngực và bụng có mức độ “trơ” cao nhất với loại kích thích này.

rút cục, với độ rung, âm vật và núm vú vẫn cho kết quả “nhạy” nhất, trong đó âm vật là nhạy cảm hơn cả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm