Wax lông bằng kem nên hay không?

Banner khuyen maiHot

Có nhiều cách loại bỏ nang lông, trong đó wax lông là biện pháp phổ biến đang được nhiều eva áp dụng. Vậy có nên sử dụng kem để wax lông hay không?

Wax lông nhu cầu thiết thực với nhiều chị em

Đối với nữ giới bình thường cơ thể rất ít lông, nếu có chỉ là những lông tơ mỏng nhìn kỹ mới thấy. Song một số người do đặc điểm di truyền hoặc do tác động của nhiều yếu tố khiến lông mọc dài rậm đen cứng gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Bạn Ái Liên – Hòa Bình chia sẻ: ‘Mình bị tình trạng rậm lông từ bé. Lớn lên lông càng mọc rậm và đen hơn nên mình không bao giờ dám mặc đồ ngắn. Lúc nào cũng ngại sợ người khác phát hiện ra mình chưa “chưa tiến hóa hết’.

Wax lông bằng kem nên hay không?
Wax lông nhu cầu thiết thực của chị em

Vậy wax lông bằng kem nên hay không?

Chính sự phiền toái của việc rậm lông đã đẩy nhu cầu triệt lông hình thành. Nhiều eva đã áp dụng rất nhiều cách như cạo lông, nhổ lông…Tuy nhiên, cách làm này thường không triệt để mà còn gây đau, xước da nếu không cẩn thận. Đến khi kem wax lông ra đời đã giúp loại bỏ nang lông nhanh hơn nhưng vẫn đau. Bởi vì khi bôi kem bạn cần phải để trong khoảng 1 thời gian cho kem ngấm sâu vào da để làm lỗ chân lông nở ra chân lông suy yếu. Sau đó, dùng khăn ẩm miết ngược theo chiều lông mọc. Làm như vậy vừa gây đau và chỉ có tác dụng làm đứt lông trên bề mặt. Vì thế, sau 1 thời gian nang lông sẽ mọc trở lại như bình thường.

Wax lông bằng kem nên hay không?
Wax lông gây đau mà không triệt để

Vân Nhi – Hà Nam chia sẻ: “Em thấy cạo lông thường không triệt để mà còn bị xước da nên chuyển qua áp dụng bằng kem wax lông. Song cách này cũng không khá hơn là mấy, vẫn gây đau và chỉ sau vài ngày lông lại mọc trở lại. Hơn nữa, do kem wax lông có chứa hóa chất nên dễ làm da bị kích ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu.”

Do đó, bạn không nên wax lông bằng kem tại nhà. Để loại bỏ nang lông vĩnh viễn, không đau rát, an toàn tuyệt đối bạn cần phải áp dụng bằng công nghệ cao.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Wax lông bằng kem nên hay không?
Triệt lông bằng công nghệ cao an toàn hiệu quả

Hiện nay, dưới sự ra đời của công nghệ Diode Laser giúp triệt lông vĩnh viễn mà không gây đau rát hay tổn thương cho da. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng laser mạnh có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng suy yếu và rụng dần theo thời gian trị liệu. Sau 1 liệu trình ngắn sẽ loại bỏ hoàn toàn nang lông cho làn da nhẵn mịn như ý.

“Tôi triệt lông bằng công nghệ Diode Laser thấy nhẹ nhàng, không đau. Đặc biệt, kết quả duy trì vĩnh viễn, không bao giờ tôi phải lo loại bỏ nang lông cứng đầu nữa. Tôi biết có công nghệ tốt như thế này đã đi làm sớm.” (Dương – Hưng Yên)

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ uy tín số 1 hiện nay trong lĩnh vực triệt lông. Với công nghệ hiện đại dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Làm thế nào để hết lông tay

Xem thêm: Quy trình triệt lông vĩnh viễn

Xem thêm: Công nghệ triệt lông mới nhất

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm