Xem tướng Cặp lông mày đàn ông “bắt thóp” tính cách chàng

Banner khuyen maiHot

Theo phong thủy tử vi tướng số, lông mày có nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu Cặp lông mày lại mang một ý nghĩa riêng. Xem tướng lông mày giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Hãy cùng xem tướng lông mày nam giới nói gì về chàng nhé!

Ý nghĩa của việc xem tướng Hàng chân mày

lông mày được nhân tướng học coi như xem tướng lông mày đoán chuyện ấy.
. Từng đường, từng nét trên khuôn mặt đều ít nhiều diễn tả bạn là ai. Không những thế, việc xem tướng lông mày còn đoán trước được vận mệnh, từ đó có biện pháp cải thiện tình hình giúp tăng vượng khí, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống như phun tán bột Cặp lông màychẳng hạn. Hãy cùng xem tướng lông mày đàn ông nói gì về đấng mày râu nhé!

Xem tướng Đôi lông mày nam giới “bắt thóp” tính cách chàng 
Xem tướng Đôi lông mày nam giới

Cặp lông mày rồng
Theo thuật xem tướng lông mày đàn ông, nam giới có Hàng chân mày hình rồng (hay còn gọi là Long Mi) là những người có số giàu sang phú quý, bác mẹ sống lâu, anh em trong nhà đều đầy đủ, đề huề. Đặc điểm của lông mày rồng là xem tướng lông mày, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng, đuôi Cặp lông mày cao hơn.

Tướng Đôi lông mày phái mạnh hình rồng sang giàu phú quý
lông mày hình mũi kiếm
Cặp lông mày hình mũi kiếm là tướng người đàn ông có chức cao vọng trọng, có nghĩa khí. Đặc điểm của kiểu lông mày này là Cặp lông mày tạo hình tam giác, đầu Hàng chân mày và đuôi lông mày có dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao, gần với phần đuôi lông mày. Dáng Cặp lông mày có hình giống lưỡi kiếm hoặc thanh đao.Thuật xem tướng lông mày đàn ông cho rằng những người đàn ông Như vậy thì học thức sâu rộng, tâm tính cứng cỏi, cương trực, thẳng thắn, hay trợ giúp và bênh vực kẻ yếu thế. Họ cũng là những người yêu thích mạo hiểm, xiêu dạt.

 Hàng chân mày hình chữ V

Trong thuật xem tướng Cặp lông mày đàn ông, người có Hàng chân mày dạng này là người luôn mong muốn kiểm soát và chủ động được trong mọi suy nghĩ của bản thân. Họ ghét bị yêu cầu phải tư duy như thế nào. Họ có tố chất lãnh đạo, thích nắm quyền lực và cũng là những người có tinh thần tập hợp và tận tình với công việc của mình. Do đó, họphù hợp với vai trò quản lý hoặc chủ sỡ hữu hoặc những vị trí đòi hỏi tính trách nhiệm cao.

 Đôi lông mày rậm

Người phái mạnh mà Cặp lông mày rậm thì luôn chủ động trong cuộc sống, có anh tài, hoạt bát và trí não mạnh mẽ.Những người này luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách hẳn nhiên, thấu đáo. Thường họ cũng rất cương trực và tâm thành với các bạn

tài năng, hoạt bát, mạnh mẽ là tướng đàn ông có lông mày rậm
lông mày ngang
Thuật xem tướng Hàng chân mày nam giới nói rằng người độc quyền Đôi lông mày ngang biểu hiện cho trí não thông tuệ và sựnhân nghĩa. Đối với họ, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát. Họ suy nghĩ và hướng các bạn theo sự đơn giản, thực tại, lo-gic và chính xác. Nếu muốn buộc tội họ hoặc bắt họ tin một điều gì đó, bạn cần phải đưa ra những chứng cớ thuyết phục.
lông mày lá liễu

Bề ngang chân mày mảnh, đuôi dài, Đôi lông mày lá liễu này diễn đạt sự cá tính nhưng cùng với tính cách nhu mì và thuận hòa, dễ bị người nhà chi phối. Những người có lông mày dạng này cũng là những người ngay thẳng và trung tín.
 lông mày sâu róm

Sợi Đôi lông mày thô, dài, đầu Cặp lông mày dựng ngược và ngắn. Người có Hàng chân mày sâu róm thường có tính tình thô lỗ, hay gây hiềm khích. ngoại giả, họ cũng là những người có sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và lý trí. Họ có khả năng nhận diện được những vấn đề có tiềm năng một cách mau chóng.

Đối với những người chỉ có lông mày bên phải có dạng lông mày sâu róm thì họ là người giỏi giải quyết các vấn đề tương tác đến ngành thương mại và cộng đồng. Trong khi đó, người có Đôi lông mày trái ở dạng này thường dễ nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.
Tướng đàn ông sâu róm có sự kết hợp mạnh mẽ giữa tình cảm và lý trí
Cặp lông mày thưa
Hàng chân mày thưa là lông mày nhỏ, khoảng cách thưa và không đều. Những người có dạng lông mày này thường là người hướng về nội tâm. Họ là người lông mày lá liễu như thế nào nhưng thường hay để bụng, xét nét những chi tiết lặt vặt. Họ chỉ thích thu về mà không thích bỏ ra. Thái độ của họ thường hững hờ, chỉ biết đến bản thân mình. bên cạnh đó, họ lại dễ tỏ ra phục tòng đối phương trong chuyện tình cảm. Họ sống cảm tính, là người dễ xao động, dễ đổi thay và thích cảm giác được an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm