Xin hỏi tẩy lông vùng kín có hại không?

Banner khuyen maiHot

Lông vùng kín của tôi khá rậm rạp và từ lâu tôi đã muốn triệt lông vùng này nhưng vì lo lắng tẩy lông vùng kín có hại không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh nở sau này không nên tôi còn đang do dự. Vậy xin bác sĩ cho tôi lời khuyên! Tôi xin cảm ơn! (Bích Trang – Hà Giang)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bích Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi tẩy lông vùng kín có hại không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh nở sau này không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

xin-hoi-tay-long-vung-kin-co-hai-khong
Tẩy lông vùng kín không có hại nếu biết cách

Rậm lông vùng kín không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là tác nhân tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, từ đó gây nên các bệnh phụ khoa hay viêm nhiễm rất thường gặp ở phụ nữ. Vì vậy hiện nay việc triệt lông vùng kín đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn vừa đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ lại tránh được các bệnh viêm nhiễm có thể xảy ra. Thế nhưng, bên cạnh nhu cầu này không ít người băn khoăn tẩy lông vùng kín có hại không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh nở sau này không… vì đây được đánh giá là vị trí nhạy cảm trên cơ thể.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khẳng định, việc triệt lông bikini giúp cho vùng kín thông thoáng, hấp dẫn và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa chứ không hề có hại, cũng không ảnh hưởng đến chức năng sinh nở, điều quan trọng là chị em cần triệt lông đúng phương pháp.

IPL 6G hiện là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất, hiện đại nhất giúp triệt lông an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không có hại, không để lại biến chứng, cũng không ảnh hường đến khả năng sinh nở hay bất kì chức năng khác của cơ thể. Với bước sóng đa năng,ổn định và được điều chỉnh linh hoạt trong quá trình trị liệu giúp đánh bay mầm nhú nang lông, khiến lông được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn Bích Trang sẽ không còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề triệt lông vùng kín. Để triệt lông an toàn, hiệu quả nhất, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

tác hại của tẩy lông vùng kín

tẩy lông vùng kín có tốt không

tẩy lông vùng kín nên hay không

tẩy lông vùng kín tại nhà

kem tẩy lông vùng kín

tẩy lông vùng kín vĩnh viễn

Xem thêm:  Wax lông chân
Xem thêm:  Triệt lông chân vĩnh viễn
Xem thêm:  Triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm